VTC Pay tưng bừng chiến dịch tặng quà tri ân khách hàng VIP

VTC Pay 06/02/2015 14:17
Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay đã khởi động chiến dịch “Thay lời tri ân – Niềm tin gắn kết”, đến thăm trực tiếp và trao tặng phần quà như một lời cảm ơn tới các Quý Đại lý, Quý đối tác đã luôn đồng hành sát cánh cùng VTC Pay trong năm qua.

Đây được xem là một trong những hoạt động Chăm sóc khách hàng thường niên của Công ty VTC thay cho lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng thân  thiết và trung thành với những dịch vụ của VTC Pay. Trong chiến dịch tri ân lần này,đại diện của VTC Pay đã trực tiếp đến hỏi thăm, chúc tết và tặng quà tới Quý khách hàng VIP nhân dịp tết Nguyên Đán.
.Quà Tết được trao tay trực tiếp tới tay cho khách hàng VIP
 
Slogan “Thay lời tri ân, niềm tin gắn kết” xuyên suốt chương trình Chăm sóc khách hàng VIP nhân dịp Tết Nguyên đán 2015 sẽ là sự gắn kết và thắt chặt hơn nữa tình cảm và mối quan hệ giữa Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay với các đại lý, các đối tác hơn nữa trong tương lai.

 

 
 


Việc tặng quà cho Quý khách hàng, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi phương diện và sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và chất lượng hơn nữa. Nhân dịp bước sang thềm năm mới VTC xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc:

“Năm mới Ất Mùi 2015 – Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng”
“Tăng Phước Tăng Tiền Tăng Phú Quý – Tấn Tài Tấn Lộc Tấn Vinh Hoa”

Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay 
Hotline: 19001530 
Website : hotro.vtc.vn