VTC Pay ra mắt chức năng thanh toán độc đáo lần đầu có mặt tại Việt Nam

VTC Pay 13/12/2013 10:35

Mới nghe chắc chắn bạn có thể nghĩ đây là chuyện đùa, nhưng nó lại hoàn toàn có thực và sẽ xảy ra trong 1 tuần tới đây tại công ty. Đó chính là dịch vụ scan để mua hàng do Trung tâm Thanh toán Điện tử VTC Pay thực hiện. Và chắc chắn, dịch vụ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị chưa từng có!

Trong thời đại ngày nay khi smartphone đang thống lĩnh thị trường thì những dịch vụ gắn liền với điện thoại đã trở thành một mảnh đất màu mỡ cho tất cả các nhà cung cấp. Nắm bắt được điều nay, VTC Pay đã cho ra đời tính năng “Thanh toán qua QR Code” mà qua đó khách hàng chỉ cần scan mã QR Code để mua được hàng. Đây là một tính năng thanh toán độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và chắc chắn nếu được thử nghiệm thành công thì mô hình thanh toán siêu hiện đại này sẽ còn được nhân rộng hơn nữa trong cuộc sống.
 


Để thử nghiệm tính năng thanh toán này, trong tuần sắp tới đây VTC Pay sẽ chính thức tung ra chương trình “Bán hàng bằng QR Code” – phục vụ đồ ăn tại 2 tầng 14 và 15 cho toàn bộ thành viên của Intecom. Các thành viên của Intecom chỉ cần ngồi tại chỗ và scan mã QR Code trên tờ menu (sẽ được phát rộng rãi vào thứ 2 ngày 18/3) và thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay là sẽ có ngay đồ ăn chỉ sau khoảng 5 phút mà thôi. Quá tiện lợi phải không nào?

 

Các combo đồ ăn và nước uống đã được giảm giá “kịch trần” mà chất lượng thì miễn chê. Vậy là cái bụng của tất cả Intecomers không phải lo đói nữa rồi! Không chỉ thế, “biệt đội” đưa hàng của VTC Pay với toàn các trai xinh, gái đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Tải ứng dụng Scan QR Code trên Google Play (Android) hoặc Apple Store (iOS)
  -Chỉ cần search chữ “QR” hoặc “Scan” để tìm và tải ứng dụng Scan Code về điện thoại.
  -Cài đặt ứng dụng.
Bước 2: Sử dụng ứng dụng trên để scan mã QR Code món hàng mà bạn muốn mua. Sau đó, màn hình sẽ chuyển tới màn hình thanh toán của Cổng thanh toán VTC Pay. Tiến hành đăng nhập Ví điện tử VTC Pay (nếu thanh toán bằng Ví) hoặc nhập thông tin tài khoản Ngân hàng (nếu thanh toán bằng Ngân hàng) để hoàn tất thanh toán.
Điều kiện:
  1.Bạn đã có Ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có đăng kí ngay tại https://pay.vtc.vn
  2.Tài khoản Ví điện tử VTC Pay/Tài khoản Ngân hàng của bạn có tiền. Tất nhiên rồi!

Lưu ý: Số điện thoại dùng để thanh toán phải là số bạn đang sử dụng để đảm bảo chúng tôi có thể liên hệ giao hàng.
Bước 3: Chỉ cần ngồi tại chỗ và đợi chúng tôi mang đồ ăn tới cho bạn!

Dịch vụ sẽ được phục vụ trong thời gian làm việc từ 8h – 17h30 và chương trình sẽ diễn ra chỉ trong vòng 3 ngày từ 18/3 đến 20/3 thôi. Vì thế hãy nhanh tay sử dụng thử dịch vụ mua hàng độc đáo có 1-0-2 này của VTC Pay nhé.


Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      

web analytics