VTC Pay đồng hành cùng quỹ ' Hiểu về trái tim"

VTC Pay 12/09/2013 13:42

Quỹ “Hiểu về trái tim” được thành lập từ tháng 8/2010 với mục đích giúp đỡ những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, có số phận bất hạnh trên cả nước. Bất cứ một thông tin nào về số phận nào ở đâu đang gặp khó khăn, Quỹ sẽ lập tức liên hệ và tìm cách hỗ trợ trực tiếp tới em nhỏ đó. Chương trình Hiểu về Trái tim do Quỹ tổ chức đã triển khai rất nhiều hoạt động cộng đồng đa dạng nhằm nhân rộng thông điệp thương yêu và hạnh phúc. Trong đó, chương trình giao lưu Hiểu về Trái tim với nhiều chủ đề khác nhau dành cho các bạn trẻ và các bậc cha mẹ, đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, giúp người tham gia khám phá sức mạnh bản thân, tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc trong đời sống.
 


Quỹ Hiểu về Trái tim có phạm vi hoạt động trên toàn quốc, với sự tham gia của nhiều giới nhiều ngành thuộc mọi tầng lớp trong và ngoài nước: các nhà khoa học, doanh nhân, và văn nghệ sỹ Việt Nam. Giám đốc Quỹ Hiểu về trái tim là một nhân vật cực kì nổi tiếng và quen thuộc với tất cả mọi người – tài tử Chi Bảo.
 


VTC Pay gặp gỡ và trao đổi với Quỹ Hiểu về trái tim
Với sự hợp tác lần đầy ý nghĩa này, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cam kết sẽ tận dụng hết tất cả những tài nguyên hiện có để góp phần xây dựng Quỹ Hiểu về trái tim ngày một lớn mạnh, trải rộng hơn được vòng tay giúp đỡ tới những số phận bất hạnh tại khắp nơi trên cả nước. 
Đại diện kết nối của Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay, bà Nguyễn Thị Phương Hoa cho biết: “VTC nói chung và Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay nói riêng luôn có một tâm nguyên tha thiết được đóng góp cho xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trên đất nước. Đối với VTC Pay, hoạt động xã hội sẽ luôn là 1 việc không thể thiếu và gắn liền với doanh nghiệp, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh khác.”
Từ bây giờ, các nhà hảo tâm – chính là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VTC - có thể ng hộ trực tuyến cho Quỹ Hiểu về trái tim bằng tiền trong tài khoản ngân hàng (kết nối hơn 30 ngân hàng trên cả nước) hoặc tiền trong Ví điện tử VTC Pay tại địa chỉ sau  http://hieuvetraitim.org/donate.php
 
Bước 1: Truy cập địa chỉ http://hieuvetraitim.org/donate.php và chọn biểu tượng của Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay


 
Bước 2: Lựa chọn số tiền ủng hộ và điền thông tin cá nhân
 

Bước 3: Nhấn Summit Donation phía bên dưới
 
Bước 4: Xác nhận lại 1 lần nữa thông tin để tránh nhầm lẫn
 

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay hoặc có thể thanh toán qua tài khoản của 30 ngân hàng trên cả nước.

Cách 1: Ủng hộ qua tài khoản ngân hàng
Nếu bạn chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng, click chọn biểu tượng ngân hàng và tiến hành đăng nhập tài khoản ngân hàng qua hệ thống.Xác nhận thanh toán.Cách 2: Ủng hộ bằng tiền trong Ví điện tử VTC Pay
Nhập mật khẩu Ví điện tử VTC Pay và kết thúc ủng hộ.

 

Bước 5: Hệ thống xác nhận Ủng hộ thành công


 
Đây là chương trình từ thiện thứ 5 mà Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay đã thực hiện trong vòng chỉ 2 tháng trở lại đây, bên cạnh rất nhiều những chương trình ý nghĩa khác như ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ bệnh nhân ung thư, đóng góp xây nhà bán trú cho học sinh vùng cao,…Trong thời gian tới, chắc chắn Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay sẽ tiếp tục công cuộc thực hiện tấm lòng thiện nguyện của mình để vươn cánh tay giúp đỡ tới nhiều đối tượng, tầng lớp trong xã hội hơn nữa, góp phần xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn trong tương lai.

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

free hit counter