VTC Pay đồng hành cùng Ngân Hàng Bò giúp đồng bào thoát nghèo

VTC Pay 16/07/2013 13:54

Dự án “Ngân hàng bò” do Trung Ương hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam xây dựng được thực hiện từ năm 2010, cho tới nay, dự án đã mang lại cơ hội thoát nghèo cho hơn 7000 hộ gia đình trên cả nước.

Nhằm mang lại cho các nhà hảo tâm một phương thức ủng hộ tiện lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy, công ty VTC Intecom phối hợp cùng hội Chữ Thập Đỏ cho ra mắt website ủng hộ trực tuyến bằng Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cho Ngân hàng bò tại địa chỉ : http://redcross.org.vn/nganhangbo . Theo đó, mọi chủ sở hữu ví điện tử VTC Pay đều có thể ủng hộ nhanh cho những người dân thuộc các huyện nghèo trên cả nước. Mỗi sự đóng góp, dù lớn, dù nhỏ, đều mang lại cơ hội thoát nghèo cho đồng bào đang gặp khó khăn.
 


Được phát triển bởi công ty VTC Intecom, doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam, Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay hiện đang giải pháp thanh toán ưu việt cho tất cả mọi người. Với phương thức ủng hộ trực tuyến này, các nhà hảo tâm có thể ủng hộ ngay cho người dân thuộc hộ nghèo thông qua tài khoản ví điện tử VTC Pay tại website: http://redcross.org.vn/nganhangbo
 


Chủ sở hữu tài khoản ví VTC Pay có thể ủng hộ nhanh bằng cách nhập tên và số tài khoản

Nếu chưa có tài khoản ví VTC Pay, khách hàng có thể đăng ký ngay tại đây và chỉ cần chưa tới 10 giây để hoàn tất quá trình đăng ký.
 


Đăng ký nhanh chóng qua số điện thoại

Giới thiệu về “Ngân hàng bò” : “Ngân hàng bò” là tên của một dự án nhân văn mà Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đang triển khai hiệu quả tại các huyện nghèo của cả nước theo Nghị quyết 30a của Chính phủ.
 


Dự án “Ngân hàng bò” khác biệt với những chương trình, dự án khác ở cơ chế vận hành. Với “Ngân hàng bò”, mỗi gia đình nghèo được trao tặng 1 con bò giống trị giá khoảng 7 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Các hộ nghèo được hưởng lợi từ dự án đều rất vui mừng vì “Ngân hàng bò” đã giúp họ có phương tiện sản xuất mà bấy lâu nay vẫn hằng mong ước.

Đến nay, “Ngân hàng bò” đã được triển khai tại 34/62 huyện nghèo trong cả nước, 7.028 hộ, tương đương với 28.112 nhân khẩu đã được lựa chọn làm đối tượng hưởng lợi của dự án.  Mục tiêu trong giai đoạn 2013-2014, “Ngân hàng bò” sẽ cấp 10,000 con bò cho các hộ nghèo tại 1.000 xã biên giới và 62 huyện nghèo trên cả nước.

Để ủng hộ cho chương trình, xin quý vị vui lòng truy cập tại website: http://redcross.org.vn/nganhangbo

Công ty VTC Intecom nói chung và ví điện tử VTC Pay nói riêng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho dự án Ngân hàng bò.

VTC Pay
..................................................
Hỗ trợ khách hàng 24/7:
Điện thoại:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn
site stats