VTC Pay- Busviet: Mua vé xe online, nhận nhiều ưu đãi

VTC Pay 14/10/2013 10:13

Đã bao giờ bạn mong muốn có thể ung dung ngồi nhà, chẳng phải xếp hàng hay chen lấn xô đẩy để mua vé xe khách mỗi dịp Tết đến, xuân về hay những dịp nghỉ lễ mà vẫn có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn chưa? Với VTC Pay và Busviet kể từ nay, giấc mơ đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Với sự hợp tác bền vững giữa cổng thanh toán VTC Pay công ty CP CTC Hoàng Vân, từ ngày 10/10/2013 đến ngày 10/11/2013, khách hàng mua vé xe khách online trên hệ thống Busviet thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VTC Pay sẽ được khuyến mại 10% cho các tuyến Hà Nội- Sapa, Hà Nội- Huế, Sapa-Hà Nôi, Huế-Hà Nội.

Busviet: Khởi hành mọi lúc, mọi nơi.

Busviet là hệ thống bán vé xe khách trực tuyến phát triển bởi công ty CP CTC Hoàng Vân từ ngày 2/8/2013. Tuy là đơn vị mới thành lập, nhưng chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm, Busviet đã dần khẳng định mình là một trong những đơn vị cung cấp xe khách online hàng đầu tại Việt Nam tại website: http://busviet.com/.
 


Với Busviet, không còn phải xếp hàng dài chờ mua vé

Với sự hợp tác chặt chẽ cùng các công ty đường bộ uy tín để cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cao trên hàng trăm tuyến đường trên cả nước, Busviet đã góp phần thay đổi cách thức mua vé truyền thống sang mua vé theo phương thức hiện đại thông qua internet, khắc phục những bất cập về chất lượng của dịch vụ xe khách, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Với Busviet, khách hàng có thể mua vé đúng với giá quy định của hãng xe, không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm mua vé, chủ động kế hoạch đi lại, không sợ bị mất vé hay hỏng vé, lựa chọn được hãng vận tải tốt nhất.

VTC Pay- Busviet: Thanh toán online, khởi hành thoải mái

Với Busviet và VTC Pay, giờ đây chỉ với vài ba click chuột, bạn đã hoàn toàn yên tâm sở hữu vé xe khách chất lượng cao mà không cần mất thời gian đi lại hay phải rơi vào cảnh chen lấn, xô đẩy tại bến xe nữa. 

Các bước để mua vé xe online trên hệ thống Busviet:

Bước 1: Truy cập website http://busviet.com/ và chọn cho mình hành trình, thời gian, số lượng ghế, cung cấp các thông tin cá nhân và tiến hành thanh toán.
 
 
 


Bước 2: Chọn ví điện tử VTC Pay là phương thức thanh toán
 
 

Với Busviet và VTC Pay, việc mua vé xe khách online giờ đây thật đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn và gia đình có những chuyến đi tuyệt vời cùng Busviet và giây phút thanh toán online thoải mái cùng VTC Pay!

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

click tracking