VTC Pay - cổng quốc tế an toàn nhất Việt Nam

VTC Pay 16/12/2013 10:00

Cổng thanh toán VTC Pay đã kết nối với CyberSource - CyberSource công ty thuộc tổ chức thẻ Visa và là nhà cung cấp dịch vụ quản lý giao dịch thanh toán trực tuyến lớn nhất trên thế giới để quản lý rủi ro trong thanh toán cho khách hàng. Việc liên kết với tổ chức quốc tế lớn, tận dụng được giải pháp, kĩ thuật tiên tiên, VTC Pay tự tin là cổng quốc tế an toàn nhất tại Việt Nam.
 

Doanh nghiệp khi kết nối với Cổng VTC Pay sẽ được hỗ trợ những giải pháp thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay bao gồm số dư trong tài khoản Ví và thanh toán qua thẻ gắn kết;  giải pháp thanh toán qua ngân hàng nội địa, thanh toán thẻ quốc tế. Mọi giao dịch của khách hàng, doanh nghiệp qua VTC Pay sẽ được bảo mật bởi 3 dịch vụ:

Xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế - 3D Secure (tên riêng cho Visa là Verified by Visa và MasterCard là MasterCard SecureCode) là giải pháp làm tăng thêm 1 lớp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến tại những website có logo Verified by Visa hoặc MasterCard SecureCode thông qua việc xác thực chủ thẻ bằng một mã xác thực hoặc mật khẩu tĩnh. Mã xác thực hay mật khẩu tĩnh này được ngân hàng phát hành thẻ cung cấp cho chủ thẻ thông qua tin nhắn điện thoại di động (SMS). Khi mua hàng và thanh toán trực tuyến, ngoài việc điền thông tin thẻ, khách hàng cần cung cấp thêm mã xác thực trước khi hoàn tất giao dịch. Việc này giống như có thêm 1 “hàng rào” bảo vệ cho giao dịch thanh toán qua thẻ quốc tế, do đó ngay cả khi mất thông tin thẻ thì số tiền trong tài khoản của khách hàng vẫn được đảm bảo an toàn.

Payment Tokenization: Với dịch vụ bảo mật này VTC Pay có thể mã hóa hồ sơ khách hàng bao gồm các thông tin cá nhân thành một Token ID - một dải mã số để định danh sử dụng thay thế cho thông tin khách hàng khi thanh toán. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không lo việc lộ, mất thông tin cá nhân, thông tin thẻ… Ngoài ra, với giải pháp này khi hacker tấn công nhằm ăn cắp thông tin tài khoản thì cũng chỉ nhận được một dải mã vô nghĩa, thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật.
OTP /ODP bằng thẻ ma trận: Là mật khẩu sử dụng một lần giúp khách hàng bảo mật tài khoản khi thực hiện giao dịch.Thẻ ma trận OTP là thẻ do VTC Pay phát hành dùng để xác thực giao dịch mua sắm trên hệ thống VTC Pay. Trên mỗi thẻ có in một bảng ma trận số gồm 64 ô số (8x8) khác nhau. Sau khi đăng ký dịch vụ bảo mật OTP ma trận, mỗi lần thực hiện giao dịch có giá trị vượt hạn mức bảo mật, khách hàng nhập vào 3 tọa độ ô số ngẫu nhiên được chọn từ thẻ.

Chính những dịch vụ bảo mật tiên tiến này mà VTC Pay là đơn vị Cổng thanh toán đầu tiên tại Việt Nam đưa ra cam kết “sẵn sàng thay doanh nghiệp chi trả khi tỉ lệ changeback vượt quá 1%”. 

Ngoài ra, VTC Pay luôn nhanh chóng tiếp nhận nền tảng công nghệ tiên tiến trên thế giới, chính thức mang tới thị trường Việt Nam những giải pháp thanh toán sánh ngang các Cổng thanh toán lớn trên thế giới với các dịch vụ tiện ích nổi bật như:
 


-    Ví đựng thẻ - thanh toán qua thẻ gắn kết, VTC Pay cho phép khách hàng liên kết thẻ Visa, Master, Ocean Bank, BIDV với tài khoản Ví. Khách hàng chỉ cần nhập thông tin thẻ  trong lần đầu thanh toán, những lần về sau không cần nhập lại thông tin do đó tăng tính an toàn, bảo  mật và sự tiện lợi trong giao dịch. Thanh toán qua thẻ gắn kết được bảo vệ bởi OTP/ODP giúp giao dịch an toàn ngay cả khi thẻ Quốc tế của khách hàng chưa đăng ký dịch vụ 3D-secure.

-    Thanh toán tự động định kì: khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán tự động định kỳ cho các dịch vụ thanh toán hoá đơn điện, nước, điện thoại, internet… Hệ thống VTC Pay sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản thẻ Visa, Mastercard hoặc tài khoản ví điện tử của khách hàng khi đến kỳ thanh toán.

Với tư duy về sản phẩm sáng tạo, kết hợp kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Nội dung số và Công nghệ thông tin, VTC Pay tin tưởng Cổng thanh toán – Ví điện tử Pay sẽ đáp ứng nhu cầu thanh toán an toàn, tiện lợi của doanh nghiệp và khách hàng, trở thành cổng thanh toán bảo mật hàng đầu Việt Nam.

Changeback – giao dịch mà Ngân hàng thu hồi từ doanh nghiệp để hoàn trả cho chủ thẻ do thẻ giả mạo hoặc nguyên nhân khác.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      

web analytics