VTC hỗ trợ thanh toán trong game Texas Poker Việt Nam

VTC Pay 01/08/2013 13:41

Với tiêu chí “Tích hợp dịch vụ, kết nối cộng đồng”,VTC đã và đang không ngừng hoàn thiện và mở rộng các sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt hơn. Hệ thống ví điện tử, cổng thanh toán VTC đã trở thành một giải pháp thanh toán hữu ích và tiện lợi, không chỉ là lựa chọn tối ưu của các đơn vị trong nước, mà sự uy tín của hệ thống này còn vươn ra tầm quốc tế.

Texas Poker vốn là môt tựa game hấp dẫn được đông đảo người chơi trên toàn thế giới đón nhận. Đây là lựa chọn hàng đầu cho loại hình giải trí đầy trí tuệ, kịch tính. Được phát hành bởi công ty Boyaa Interactive, Boyaa Texas Poker Việt Nam là một game mang đầy tính chiến lược, luôn dành vị trí top tại các App Centre từ khi ra mắt.

Từ ngày 1/8/2013, các giao dịch và thanh toán trong game Texas Poker Việt Nam sẽ được hỗ trợ giao dịch qua hệ thống VTC Pay và thẻ điện thoại trả trước. Theo đó, các game thủ Việt Nam sẽ có thêm một lựa chọn trong phương thức thanh toán các giao dịch nạp chip, xu khi chơi game bài online hấp dẫn này.
 


Cụ thể, người chơi game Boyaa Texas Poker Việt Nam có thể tiến hành nạp chip và xu của mình dưới các hình thức được hỗ trợ bởi VTC:

Nạp chip, xu qua hệ thống thẻ điện thoại trả trước của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone với mệnh giá nhỏ nhất là 10.000Đ cho 14.000.000 Chip và 20.000 Đ cho 6 Chip Boyaa để giao dịch trong game.
 


Các bước để nạp chip qua thẻ điện thoại trả trước:
B1: Click vào biểu tượng Nạp chip trên trang chủ của game Poker Texas Việt Nam
B2: Chọn Tab “Thẻ điện thoại” trong hệ thống thanh toán, Click chọn Tab “Thẻ Telco” hỗ trợ bởi VTC.
B3: Chọn nhà mạng của Thẻ điện thoại, nhập Mã thẻ vào ô “Card ID” và Series của thẻ vào ô “Card Code”
B4: Click “Nạp chip” để hoàn thành

Nạp chip qua cổng thanh toán- Ví điện tử VTC Pay. không những tạo sự thuận tiện, nhanh chóng mà tiết kiệm đáng kể cho người sử dụng.
 
 

Các bước nạp chip qua hệ thống VTC Pay:

B1: Click vào biểu tượng Nạp chip trên trang chủ của game Poker Texas Việt Nam
B2: Chọn Tab “E-wallet &Bank” trong hệ thống thanh toán. Click chọn Tab “VTC Pay” bên tay trái
B3: Chọn số lượng Chip muốn nạp, với số tiền quy đổi tương ứng.
B4: Click “Nạp chip”. Màn hình sẽ tự động chuyển hướng về cổng thanh toán trực tiếp VTC Pay, người dùng cần đăng nhập để có thể lựa chon ví điện tử VTC Pay hoặc ngân hàng để thanh toán
 


Ngoài ra, sự kết hợp giữa VTC và công ty Boyaa Interactive còn mang lại sự thuận tiện cho các game thủ khi có thể tiến hành nạp chip chơi game bằng Thẻ Vcoin và tài khoản Vcoin trên VTC Id. Đây đúng là 1 tin vui cho các game thủ Việt Nam.

Hướng dẫn cách nạp chip qua thẻ Vcoin và tài khoản VTC Id, vui lòng tham khảo tại đây.

Hãy nạp chip ngay để có thể chơi game Texas Poker Việt Nam online trên PC tại website http://vntexas0.boyaagame.com/#@ hoặc download App Poker Việt Nam của nhà phát hành Boyaa Interactive để chơi trên di động, hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android.
Link download game Texas Poker Việt Nam trên hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.boyaa.vn&hl=en

VTC Pay
..................................................
Hỗ trợ khách hàng 24/7:
Điện thoại:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn
web stats