[VTC] Gmua thông báo ngừng hoạt động

VTC Pay 14/08/2013 09:18

Kính chào quý khách hàng,

Thưa quý khách hàng, kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam tháng 1/2013 đến nay, Gmua.vn – website thương mại điện tử theo mô hình mua hàng theo nhóm, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo cộng đồng yêu mua sắm. Trong gần một năm qua, Gmua.vn đã phục vụ các đơn hàng chất lượng cao đến tận tay khách hàng, với khẩu hiệu “Gmua- Xua tan nỗi lo về giá”.  Sản phẩm chất lượng tốt, giá cả ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn…đó chính là những ấn tượng tốt đẹp mà Gmua.vn đã để lại trong lòng người tiêu dùng.

 

Tuy nhiên hiện tại, thị trường Thương mại điện tử đang chứng kiến những chuyển biến liên tục, đòi hỏi các mô hình hoạt động, kinh doanh cần có sự linh hoạt và đổi mới. Đặc biệt ở Việt Nam, mô hình mua sắm theo nhóm đã có phần bão hòa trong lúc thị trường có quá nhiều các nhà cung cấp, sự cạnh tranh càng trở nên khó khăn hơn khi lòng tin của khách hàng có phần sút giảm do nhiều vụ scandal của các công ty Thương mại điện tử. Do vậy, đã đến lúc, mô hình kinh doanh của Gmua.vn cần được đổi mới, cải cách để đem lại sự hài lòng ngày càng cao cho khách hàng. Tổng công ty VTC xin trân trọng thông báo: Từ ngày 16/8/2013, website bán hàng theo nhóm Gmua.vn chính thức dừng hoạt động, nhường chỗ cho các dịch vụ mới. Phiên bán cuối cùng sẽ kết thúc vào ngày 16/8/2013, toàn bộ các đơn hàng, giải đáp khiếu nại, thắc mắc, hướng dẫn khách hàng sẽ được thực hiện triệt để đến hết ngày 21/8/2013 để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Sau khi website Gmua.vn dừng hoạt động, quý khách vẫn có thể sử dụng tài khoản VTC Pay cho các dịch vụ khác của VTC như thanh toán hóa đơn điện thoại, điện nước, gia hạn truyền hình số…tại hệ thống thanh toán cước 365 http://365.vtc.vn. Để quản lý tài khoản VTC Pay (nạp tiền, quản lý ví điện tử), vui lòng truy cập http://pay.vtc.vn

Thay mặt VTC, chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, gắn bó và ủng hộ các sản phẩm của Gmua.vn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục được phục vụ khách hàng tốt hơn trong những dịch vụ khác trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Tầng 15 Trung tâm dịch vụ KH - Tòa nhà VTC, Số 23 Lạc Trung, Hai  Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 19001530 nhánh 2
E-mail : gmua@vtc.vn

web analytics