Ủng hộ trực tuyến cho nạn nhân da cam với VTC Pay

VTC Pay 08/08/2013 10:16

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay chính thức là một trong những đầu mối nhận quyên góp trực tuyến cho chương trình từ thiện “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”, giúp đỡ hàng triệu nạn nhân chất độc màu da cam trên khắp cả nước.

Chiến tranh qua đi không chỉ cướp đi nhiều thứ như của cải, tính mạng,...mà còn để lại những hậu quả vô cùng thảm khốc cho tương lai. Một trong những hậu quả ghê gớm nhất, đáng sợ nhất chính là chất độc màu da cam. Mặc dù chiến tranh đã kết thúc cách đây hàng chục năm nhưng sự tàn phá của chất độc màu da cam đối với người dân Việt Nam đã và đang che phủ một màu đen lên cuộc đời của không biết bao nhiêu gia đình.Đau đớn nhất, có lẽ là việc di chứng của nó ảnh hưởng tới những thế hệ sau của người Việt Nam – những con người đáng lẽ ra hoàn toàn có thể phát triển một cách khỏe mạnh và góp phần xây dựng cho đất nước.
    

Những nỗi đau da cam vẫn đang nhức nhối trong hàng triệu gia đình trải khắp mảnh đất hình chữ S. Những giọt nước mắt chưa bao giờ ngừng lăn trên gương mặt những số phận chịu sự ảnh hưởng của loại chất độc khủng khiếp này.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Chất độc da cam tại Việt Nam, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam phối hợp cùng Cổng thông tin Nhân đạo Quốc gia chính thức phát động chương trình quyên góp “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” với mục đích san sẻ bớt phần nào những đau khổ mà những nạn nhân chất độc da cam đang phải gánh chịu.
 

Là một trong những đơn vị luôn quan tâm tới cộng đồng, VTC Pay vui mừng được góp sức mình vào chương trình từ thiện đầy ý nghĩa nhân văn này với vai trò là một cổng thanh toán trực tuyến. Các chủ tài khoản Ví điện tử VTC Pay có thể dễ dàng ủng hộ trực tiếp cho chương trình một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.
Để thực Ủng hộ trực tuyến trên http://vava.org.vnhttp://noidaudacam.net/ thông qua Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay, nhà hảo tâm có thể thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập website http://vava.org.vn hoặc http://noidaudacam.net/, chọn mục “Ủng hộ trực tuyến” nằm ở bên phải website.
 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin người ủng hộ.
Chọn số tiền muốn ủng hộ.
Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân khác.
Sau khi điền đầy đủ thông tin, chọn “Ủng hộ” để chuyển sang bước tiếp theo.
 

Bước 3: Lựa chọn phương thức ủng hộ
Bạn có thể lựa chọn ủng hộ bằng tiền có trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay hoặc thông qua tài khoản Ngân hàng:

Ủng hộ bằng tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay
Nếu đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay, bạn có thể click vào nút “VTC Pay” để thực hiện ủng hộ.

 

Thực hiện đăng nhập để hoàn tất việc ủng hộ.

 
Hệ thống báo “Ủng hộ thành công” nếu Số dư trong tài khoản của bạn hợp lệ.

Ủng hộ bằng tài khoản Ngân hàng

Nếu sử dụng tài khoản Ngân hàng để ủng hộ, trước hết bạn chọn logo Ngân hàng.

 
Nhập thông tin yêu cầu về tài khoản Ngân hàng và chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc ủng hộ.

 
Đây thật sự là một cầu nối ý nghĩa để cộng đồng có thể giang rộng vòng tay nhân ái giúp đỡ những số phận đang còn chịu nhiều bất hạnh trên khắp đất nước Việt Nam, góp phần giảm bớt những hậu quả của chất độc màu da cam, giúp đỡ những gia đình khó khăn và xoa dịu bớt phần nào nỗi đau của họ.

VTC Pay
..................................................
Hỗ trợ khách hàng 24/7:
Điện thoại:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

web analytics