Ủng hộ trực tuyến cho đồng bào miền trung ruột thịt

VTC Pay 17/10/2013 10:15

Trước tình hình bão lũ tại miền Trung đang diễn biến ngày càng phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã nhanh chóng tổ chức chương trình “Chung sức vì đồng bào miền Trung”. Trong chương trình, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay tiếp tục thực hiện sứ mệnh là đơn vị hỗ trợ giải pháp ủng hộ trực tuyến cho chương trình.

Phản ứng nhanh trước tình hình khẩn cấp đang diễn ra tại miền Trung, Trung ương Hội Chữ thập Đỏ đã kịp thời thông báo rộng rãi tới các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp và giới truyền thông. Tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch Trung ương Hội – Ông Nguyễn Hữu Hồng – đã thông báo ngắn gọn và súc tích những vấn đề tổn thất nghiêm trọng mà người dân miền Trung đang phải hứng chịu đồng thời chỉ ra phương hướng mà Hội sẽ thực hiện để giúp đồng bào vùng lũ.
 


Trong đó, ông Nguyễn Hữu Hồng cũng kêu gọi các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hãy ủng hộ cho chương trình,đồng thời kêu gọi các cơ quan truyền thông đưa thông tin thật đầy đủ và phủ sóng thật rộng để cộng đồng biết tới chương trình nhanh chóng hơn. Buổi họp báo diễn ra cô đọng và ngắn gọn cũng như tinh thần khẩn trương muốn mau chóng giúp đỡ cho bà con đang gặp nạn đã khiến nhiều người cảm thấy thực sự được thôi thúc. Ngay sau khi được kêu gọi, tất cả mọi người trong buổi họp báo đều đứng lên để ủng hộ ngay vào hòm cứu trợ của Hội.
 


Trong chương trình, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay tiếp tục trở thành đơn vị hỗ trợ giải pháp ủng hộ trực tuyến cho chương trình tại địa chỉ https://pay.vtc.vn/unghomientrung với cách thức ủng hộ nhanh chóng, dễ hiểu như hai chương trình trước đó là Ngân hàng Bò và Kết nối biển Đông. Để kịp thời trợ giúp cho bà con vùng lũ, mọi sự ủng hộ ngay bây giờ đều là hành động cần thiết , đúng như câu nói “Lá lành đùm lá rách” truyền thống của dân tộc ta từ hàng ngàn đời nay.
 


Hình ảnh bão lũ tại miền Trung

Để thực hiện Ủng hộ trực tuyến trên website https://pay.vtc.vn/unghomientrung bằng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Visa, Master thông qua Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay, nhà hảo tâm có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website https://pay.vtc.vn/unghomientrung, chọn mục “Hướng dẫn ủng hộ” nằm ở bên phải website hoặc nút “Ủng hộ ngay”


 

Bước 2: Lựa chọn hình thức ủng hộ trực tuyến và điền thông tin cá nhân (hoặc doanh nghiệp)
Tại trang hướng dẫn ủng hộ chính thức của chương trình, chọn hình thức “Ủng hộ trực tuyến”.

 

Tiếp theo, chọn số tiền muốn ủng hộ: Người ủng hộ có thể chọn một trong số các mức tiền ủng hộ chương trình đã gợi ý sẵn, hoặc tự lựa chọn số tiền ủng hộ bằng cách nhập số tiền vào ô “Số tiền khác”.
 

-Sau khi chọn số tiền, người ủng hộ điền đầy đủ các thông tin cá nhân để chương trình có thể ghi nhận lại thông tin và liên lạc khi cần (các thông tin sẽ được giữ kín) và bấm “Ủng hộ ngay” để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán
Sau khi chọn số tiền, điền đầy đủ thông tin cá nhân, người ủng hộ được chuyển tới Cổng ủng hộ trực tuyến VTC Pay. Tại đây, người ủng hộ có thể lựa chọn ủng hộ bằng tiền có trong  tài khoản Ngân hàng, trong thẻ Visa, Master hoặc từ tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay:

Phương thức 1: Ủng hộ bằng tài khoản Ngân hàng nội địa
Chọn logo Ngân hàng người ủng hộ muốn sử dụng để ủng hộ cho chương trình.
 
 
Màn hình chuyển sang cổng thanh toán: Smartlink, Banknet, VNBC, VNPayment. Nhập thông tin yêu cầu về tài khoản internet banking của Ngân hàng và chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc ủng hộ.
 

Phương thức 2: Ủng hộ bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa – Master
Chọn logo của thẻ Visa – Master nếu muốn ủng hộ bằng thẻ quốc tế.
   

Nhập đầy đủ thông tin đơn hàng: họ tên, địa chỉ, thành phố, nước, mã bưu điện, số điện thoại, email. Lưu ý: các thông tin cần được nhập chính xác để có thể nạp tiền thành công. Sau khi nhập thông tin bạn chọn “Next”
 


Lựa chọn phương thức thanh toán Visa/MasterCard, nhập thông tin thanh toán bao gồm số thẻ, số CVN, ngày hết hạn. Sau khi nhập thông tin bạn chọn “Next”
 

Kiểm tra thông tin đơn hàng và chọn “Pay”
 

Lưu ý:
(1) Để ủng hộ được bằng phương thức số 1, tài khoản của bạn cần đăng kí Internet Banking với Ngân hàng phát hành thẻ.
(2) VTC Pay và Quỹ Tấm lòng vàng không thu phí thanh toán. Tuy nhiên, một số Ngân hàng phát hành thẻ và tổ chức tài chính quốc tế vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản ủng hộ của mình tại đây.

Phương thức 3: Ủng hộ bằng tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay
Nếu đã có tài khoản Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể click vào nút “VTC Pay” để thực hiện ủng hộ

 

Thực hiện đăng nhập để hoàn tất việc ủng hộ.
Hệ thống báo “Ủng hộ thành công” nếu Số dư trong tài khoản của bạn hợp lệ.

 
                            
Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

free hit counters