Ủng hộ trực tuyến cho chương trình “Kết nối biển Đông"

VTC Pay 14/09/2013 15:50

Trước tình trạng thiết bị thông tin liên lạc trên biển của các tàu cá Việt Nam còn quá nhiều thiếu thốn cùng tình hình bất ổn trên biển Đông thời gian qua, Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 cùng sự hỗ trợ của Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay chính thức phát động chiến dịch kêu gọi ủng hộ “Kết nối biển Đông” nhằm mục đích cải thiện tình hình thông tin liên lạc trên biển Đông.

Hôm nay, ngày 13/09, buổi họp báo phát động chương trình “Kết nối biển Đông” đã diễn ra tại Hội trường Bộ Thông tin và Truyền thông và được sự tham gia đông đảo của các bên, các đơn vị cùng giới truyền thông, báo đài. Chương trình “Kết nối biển Đông” được sự ủng hộ từ tất cả các cấp, ban, ngành cũng như từ đông đảo các thành phần trong xã hội như doanh nghiệp, trí thức, sinh viên, ... không chỉ trên lãnh thổ Việt Nam mà còn từ đồng bào Việt Nam hiện đang sinh sống ở nước ngoài.

Chương trình có kế hoạch trang bị thiết bị thông tin cho các tàu đánh cá xa bờ, gần bờ để theo dõi thông tin dự báo, cảnh báo và hướng dẫn của các cơ quan có thẩm quyền, kịp thời thoát ra khỏi vùng nguy hiểm khi có bão, áp thấp nhiệt đới hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tàu thuyền. Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc được thông suốt, đặc biệt trong và sau thiên tai cho tàu thuyền ngư dân đánh bắt xa bờ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chỉ đạo điều hành, cảnh báo và ứng phó thiên tai; tuyên truyền phổ biến kiến thức tới ngư dân. Về vấn để đảm bảo chủ quyền biển đảo, chương trình sẽ trang bị đầy đủ trang thiết bị thông tin liên lạc cho tàu thuyền đánh cá của ngư dân giúp đảm bảo thông tin liên lạc cho ngư dân trong trường hợp có tình huống xấu, khẩn cấp xảy ra.Để ủng hộ cho chương trình, ngoài việc nhắn tin theo cú pháp BD hoặc BIENDONG gửi tới 1400, chương trình tích cực nhận sự trợ giúp từ những tấm lòng qua hình thức ủng hộ trực tuyến. Được sự hỗ trợ từ Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay, chương trình “Kết nối biển Đông” tiếp nhận ủng hộ trực tuyến qua hơn 30 ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước và qua Ví điện tử VTC Pay.

Để thực Ủng hộ trực tuyến trên http://redcross.org.vn/ketnoibiendong hoặc https://pay.vtc.vn/ketnoibiendong bằng tiền trong tài khoản ngân hàng thông qua Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay, nhà hảo tâm có thể thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập website http://redcross.org.vn/ketnoibiendong hoặc https://pay.vtc.vn/ketnoibiendong , chọn mục “Ủng hộ trực tuyến” nằm ở bên phải website hoặc nút Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC PayBước 2: Lựa chọn hình thức ủng hộ trực tuyến và điền thông tin cá nhân (hoặc doanh nghiệp)

Tại trang hướng dẫn ủng hộ chính thức của chương trình, người ủng hộ chọn hình thức Ủng hộ trực tuyến.


Tiếp theo, chọn số tiền muốn ủng hộ. Muốn ủng hộ số tiền khác với số mà website đề xuất, chọn ô “Số tiền khác” để nhập số tiền và điền một số thông tin cá nhân để chương trình ghi nhận tấm lòng hảo tâm của người ủng hộ.Bước 3: Lựa chọn phương thức ủng hộ
Sau khi ấn nút Ủng hộ ngay, màn hình chuyển tới Cổng Ủng hộ trực tuyến VTC Pay. Tại đây, người ủng hộ có thể lựa chọn ủng hộ bằng tiền có trong tài khoản Ngân hàng hoặc từ tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay:

Phương thức 1: Ủng hộ bằng tài khoản Ngân hàng
Nếu sử dụng tiền trong tài khoản Ngân hàng để ủng hộ, trước hết chọn logo Ngân hàng.Nhập thông tin yêu cầu về tài khoản Ngân hàng và chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc ủng hộ.Lưu ý:
(1) Để ủng hộ được bằng phương thức này, tài khoản của bạn cần đăng kí Internet Banking với Ngân hàng.
(2) Số tiền bạn cần thanh toán bao gồm cả số tiền ủng hộ và phí Ngân hàng.
(3) Miễn phí giao dịch khi ủng hộ qua Vietcombank, Ocean Bank, BIDV (đến 30/09/2013).
Phương thức 2: Ủng hộ bằng tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay
Nếu đã có tài khoản Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể click vào nút “VTC Pay” để thực hiện ủng hộ.

 

Thực hiện đăng nhập để hoàn tất việc ủng hộ.Hệ thống báo “Ủng hộ thành công” nếu Số dư trong tài khoản của bạn hợp lệ.
Tất cả số tiền quyên góp được sẽ giúp hàng trăm nghìn tàu cá trên Việt Nam có thể có thông tin liên lạc, giúp xây dựng và lắp đặt các trạm thu phát song trên khắp cả nước, nâng cao chất lượng cứu hộ trên biển của Việt Nam và quan trọng là góp phần lớn vào việc đảm bảo chủ quyền nước nhà trước những căng thẳng đang diễn ra trên biển Đông .

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

free hit counter