[TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH] 365 ngày vui cùng VTC eCom

VTC Pay 19/03/2016 21:09
VTC eCom là Trung tâm Thương mại điện tử thuộc công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom). Sản phẩm chính của trung tâm là Dịch vụ thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến VTC365, đã có chỗ đứng trên thị trường thương mại điện tử trong 5 năm. Là đối tác của nhiều ngân hàng, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như BIDV, Vietcombank, FPT, Viettel, Steam Wallet, ... VTC eCom có tham vọng mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng trên thị trường, trở thành dịch vụ thanh toán Nội dung số hàng đầu Việt Nam. 

Bạn đã biết VTC eCom đang tuyển nhân viên kinh doanh? Bạn có tò mò mình sẽ được trải nghiệm điều gì tại đây? Cùng xem 365 ngày vui cùng eCom và tìm cơ hội để trải nghiệm 1 trong những nơi làm việc tốt nhất hiện nay nhé!Đọc xong mà thấy cơ hội bày ra trước mắt, không ăn ngay thì phí quá, phải nhào vô nộp đơn thôi.
Chào mừng các bạn tham gia Đại gia đình của chúng tớ - VTC eCom nhé!Team building sinh nhật công ty 10 tuổiHòa mình cùng lễ hội sắc màu Color Dream hot nhất vịnh Bắc Bộ tại Hạ Long 1.2016Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7
VTC365
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vtc365