Tổng hợp các cách nạp Vcoin nhận ngay 100% Vcoin thanh toán

VTC Pay 20/11/2015 16:07
Vcoin thanh toán với nhiều tiện lợi không chỉ sử dụng cho các game của VTC mà còn dùng trong dịch vụ của các đối tác,… Xem ngay các cách nạp Vcoin nhận ngay 100% Vcoin thanh toán !

Bạn là thường xuyên nạp cũng như sử dụng Vcoin của VTC. Bạn có biết Vcoin có 02 loại là Vcoin game và Vcoin thanh toán. Với Vcoin game bạn chỉ có thể sử dụng trong các game của VTC và có đơn vị thanh toán là Vcoin như Đột kích, Audition, Bóng rổ,…Tuy nhiên, với Vcoin thanh toán bạn dễ dàng và linh hoạt hơn trong việc thanh toán. Vcoin thanh toán không chỉ sử dụng được trong các sản phẩm – dịch vụ của VTC như game trực tuyến có đơn vị thanh toán là Vcoin mà còn có thể sử dụng trong game Tam Quốc Xèng, Thập nhị tranh tài, Săn ngọc, Tiên Đoán… và còn có thể dùng trong dịch vụ của các đối tác có kết nối với VTC. 

Để nạp Vcoin thanh toán bạn cũng có đa dạng hình thức để lựa chọn. Đặc biệt ngoài việc nhận ngay 100% Vcoin thanh toán bạn còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi theo từng cách nạp. Nạp Vcoin qua Ví điện tử VTC Pay

Hình thức nạp Vcoin online và lựa chọn thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ nhận được 100% Vcoin thanh toán. Hơn nữa, nạp Vcoin qua Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu rẻ hơn 7% giá trị thực. Giả sử, bạn nạp 100 Vcoin từ ví điện tử VTC Pay chỉ với giá 93.000 đồng, tiết kiệm 7.000 đồng so với việc mua mã thẻ ở bên ngoài. Khi bạn nạp càng nhiều với mệnh giá nạp càng lớn thì số tiền bạn tiết kiệm càng cao.

Nạp Vcoin từ SMS qua đầu số 9029

Nạp Vcoin đầu số 9029 dành cho 03 nhà mạng Viettel, Vinaphone  và Mobifone giúp bạn có thể nạp Vcoin ở bất kỳ đâu chỉ cần tới chiếc điện thoại di động không cần thẻ ngân hàng hay mất thời gian ra ngoài mua thẻ cào. Sau khi nhắn tin chỉ 30s Vcoin sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Điểm cộng khi sử dụng hình thức nạp Vcoin qua đầu số 9029 là bạn sẽ nhận ngay được 100% Vcoin thanh toán và có thể sử dụng tới 10 số điện thoại nạp vào 1 tài khoản trong vòng 30 ngày. Như vậy, bạn sẽ nạp được nhiều Vcoin hơn, tiện lợi hơn!

Xem thêm cách Nạp Vcoin qua đầu số 9029 TẠI ĐÂY.

Nạp Vcoin qua Ngân hàng/Thẻ quốc tế

Chỉ với vài cú click trên thiết bị có kết nối Internet là bạn có thể nạp Vcoin mọi lúc, mọi nơi không còn phải bỏ dở game khi đang “sung” nữa. Thêm vào đó, VTC có kết nối với 31 ngân hàng nội địa và hỗ trợ thanh toán qua 04 tổ chức thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB, MoneyBooker) giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thanh toán khi nạp Vcoin. Đặc biệt khi nạp Vcoin qua thẻ quốc tế bạn sẽ được miễn 100% phí giao dịch. Vừa nhanh vừa tiện mà lại tiết kiệm đúng không các gamer?Xem thêm nạp Vcoin qua Ngân hàng/Thẻ quốc tế TẠI ĐÂY

Nạp Vcoin qua thẻ cào trả trước

Hình thức nạp thẻ truyền thống này hiện vẫn được rất nhiều gamer sử dụng. Bạn sẽ nhận ngay 100% Vcoin thanh toán khi sử dụng thẻ Vcoin và 90% Vcoin thanh toán khi nạp Vcoin từ thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vinaphone.  
Với các cách nạp Vcoin nhận ngay 100% Vcoin thanh toán cùng những ưu điểm riêng của từng hình thức chắc hẳn bạn đã tìm thấy cho mình được hình thức nạp Vcoin ưa thích. Vậy còn ngần ngại gì mà không thử ngay bây giờ để nhận ngay những ưu đãi đang đợi bạn nhé!

Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Facebook: https://www.facebook.com/vtcpay

Hotline: 19001530

Website: hotro.vtc.vn