[Thông báo] VTC Paygate sử dụng thương hiệu mới Thanh toán cước 365

VTC Pay 17/05/2013 14:46

VTC Paygate xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, kể từ 24/05/2013, VTC Paygate sẽ chính thức chuyển đổi tên thương hiệu thành Thanh toán cước 365 và chuyển đổi website từ địa chỉ https://pay.vtc.vn về địa chỉ https://365.vtc.vn
 


(Thanh toán cước 365 sẽ sớm ra mắt khách hàng vào tháng 5 này)

Để chuẩn bị cho sự kiện chuyển đổi website, trong suốt 3 tháng qua, hàng chục kĩ sư và chuyên gia của VTC Paygate đã liên tục làm việc không mệt mỏi để tạo nên sản phẩm hoàn thiện mang tên Thanh toán cước 365. Sản phẩm tuyệt vời này sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 24/05/2013 tại địa chỉ mới https://365.vtc.vn thay cho địa chỉ cũ https://pay.vtc.vn. Cùng với sự chuyển đổi địa chỉ website, những tính năng của hệ thống cũng sẽ được nâng cấp và cải tiến đáng kể , giao diện website cũng được thay đổi hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm bất ngờ.

Vậy Thanh toán cước 365 có gì đặc biệt ? Có quá nhiều thứ để tuyệt vời của hệ thống mới mà khách hàng chỉ có thể cảm nhận được khi chính tay truy cập và tương tác cùng website nhưng sau đây là những điều tuyệt vời nhất:

-    Một website đẹp mắt: Điều mà khách hàng cảm nhận thấy đầu tiên khi cập website đó chính là một phong cách thiết kế giao diện hoàn toàn mới, vừa mang nét thiết kế của windown 8, vừa mang những nét rất riêng không thể lẫn lộn về màu sắc và đường nét thiết kế. Giao diện website thực sự là một tác phẩm nghệ thuật.

-    Một website hiệu quả: Với sự nỗ lực liên tục trong suốt ba tháng của đội ngũ chuyên gia và kĩ sư hàng đầu tại VTC Intecom, Thanh toán cước 365 kế thừa hoàn hảo những điểm mạnh về tốc độ,độ ổn định của website, sự phong phú của kho hàng từ VTC Paygate đồng thời cũng bổ sung những tính năng mới hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng.


 
(Mức chiết khấu cao và những ưu tốt nhất cho khách hàng tại 365.vtc.vn)

-    Một website thông minh: Thanh toán cước 365 cho phép người dùng không cần đăng nhập để sử dụng dịch vụ tương tự như các tài khoản đăng nhập, nhưng chúng tôi vẫn biết bạn là ai, bạn cần gì ở dịch vụ của chúng tôi bởi chúng tôi có một hệ thống thông minh, có thể hiểu khách hàng dựa trên những nghiên cứu về hành vi của hàng chục nghìn khách hàng khi thao tác tại VTC Paygate.

-    Một nơi cung cấp sự hài lòng: Thanh toán cước 365 sẽ không chỉ bán những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất, chúng tôi cung cấp cả sự hài lòng.Lợi ích, suy nghĩ, trải nghiệm, cảm giác của khách hàng sẽ là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Cùng với sự kiện chuyển đổi website VTC Paygate sang website Thanh toán cước 365, VTC trân trọng gửi tới quý khách hàng 2 sự kiện đặc biệt với trị giá giải thưởng hàng trăm triệu đồng, chi tiết của sự kiện sẽ được thông báo chính thức trên website mới vào ngày 24/05/2013.

Chi tiết về sự kiện , mời xem tại đây.

Thanh toán cước 365
..................................................
Hỗ trợ khách hàng 24/7:
Điện thoại:  1900 1530      
Email: Hotro.365@vtc.vn
Hỗ trợ trực tuyến: LiveChat
website statistics