Thông báo tuyển dụng CTV kinh doanh

VTC Pay 23/09/2013 16:46

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
TRUNG TÂM THANH TOÁN ĐIỆN TỬ – VTC INTECOM
( DỰ ÁN VTC PLAY)

Dự án VTC Play - Trung tâm Thanh Toán điện tử - Công ty VTC Công nghệ và nội dung số có nhu cầu tuyển dụng Cộng tác viên kinh doanh, cụ thể như sau


Yêu cầu về hồ sơ: Ứng viên gửi những thông tin sau:
Họ và tên:
Địa chỉ:
Số CMTND ( hoặc bản sao Sổ hộ khẩu ):
Điện thoại liên hệ:
Số tài khoản ngân hàng (Nếu có)
Thông tin gửi về địa chỉ: duyanh.nguyen@vtc.vn

Thời hạn nhận hồ sơ: Trước ngày 15/11/2013.
Thời gian phỏng vấn: Ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Chỉ gọi phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu.

Đường dây nóng: 0982128081 ( Mr. Duy Anh)

Về dự án VTC Play:

VTC Play là dự án xây dựng ứng dụng giải trí trên  nền tảng nội dung truyền hình, phim, kết hợp với tính năng mạng xã hội và liên kết tới các dịch vụ tiện ích khác, đem đến giá trị giải trí & tiện ích tổng thể cho người sử dụng.

Về Trung tâm Thanh toán điện tử - Công ty VTC Công nghệ và  nội dung số
Công ty VTC Công nghệ và nội dung số - VTC Intecom - hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số, những thương hiệu VTC Paygate, VTC Game, Vcoin…đã trở nên quen thuộc trên toàn quốc. Trung tâm Thanh toán điện tử  (TT TTĐT) với những sản phẩm chính là Ví điện tử VTC Pay, Thanh toán cước 365, Hệ thống tài khoản VTC Id (trước đây là VTC eBank), luôn là đơn vị dẫn đầu về doanh thu hàng năm của VTC Intecom.

TT TTĐT tự hào là nơi quy tụ của những con người trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cổ vũ tinh thần chịu trách nhiệm cá nhân, khuyến khích sự chủ động, sáng tạo, táo bạo. Với mức lương cho nhân viên chính thức cam kết từ 8 – 15 triệu đồng/ tháng, TT TTĐT là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ có năng lực, đam mê thử thách và thể hiện bản thân.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Emai: duyanh.nguyen@vtc.vn
Đường dây nóng: 0982128081 ( Mr. Duy Anh)
web stats