Thông báo thay đổi thể lệ tham gia sự kiện "Xuân Sum Vầy – Quà Trao Tay"

VTC Pay 30/01/2016 23:11
Sự kiện “Xuân Sum Vầy – Quà Trao Tay” thay đổi thể lệ tham gia, dễ dàng hơn để nhận ngay Vcoin miễn phí. Giải thưởng 500K tiền mặt và Apple Watch 11 triệu đồng vẫn đang đợi bạn. Click tham gia ngay!

>> Mở quà may mắn nhận ngay Apple Watch 11 triệu đồng – Mở ngay!

>>Thông báo kéo dài thời gian sự kiện – Tăng x2 cơ hội trúng Apple Watch 11 triệu đồng

Xuân Sum Vầy – Quà Trao Tay” là sự kiện thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện “Gia Đình VTC Pay - Chào Xuân 2016”, đã mở màn lúc 9h sáng 29/01 với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn như Vcoin miễn phí, giải thưởng tiền mặt 500K mỗi ngày và cơ hội trúng lớn đồng hồ thông minh Apple Watch trị giá tới 11 triệu đồng.

Sự kiện đã thu hút được nhiều khách hàng tham gia nên để tăng có hội trúng đồng hồ thông minh Apple Watch, VTC Pay đã kéo dài thời gian sự kiện tới 18h ngày 01/02. Đặc biệt để dễ dàng hơn cho khách hàng nhận được Vcoin miễn phí, VTC Pay thay đổi cách thức tham gia sự kiện như sau:

Bước 1: Mời ít nhất 01 bạn bè đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay và kích hoạt thành công

Bước 2: Tham gia mở hộp quà May Mắn ngay dưới đây và chụp lại màn hình mở trúng Apple Watch

 

Bước 3: Like fanpage Ví điện tử VTC Pay và comment tại post sự kiện
+ Ảnh chụp ở bước 2
+ Số may mắn gồm 03 chữ số (VD: 123) và tag 05 người bạn
+ Chia sẻ post sự kiện ở chế độ công khai


Bước 4: Điền thông tin để làm căn cứ trao thưởng
 
Cập nhật danh sách khách hàng trúng thưởng

300 Giải May mắn: Nhận ngay 10 Vcoin vào tài khoản VTC ID, dành cho 300 bạn tham gia đầu tiên hoàn thành đầy đủ 4 bước của sự kiện và sẽ được liên tục trong 3 ngày diễn ra sự kiện cho tới khi hết giải. Danh sách khách hàng trúng thưởng giải May mắn hiện đang được cập nhật liên tục trong ngày. Các bạn nhớ F5 bài viết thường xuyên để biết được mình có phải là khách hàng may mắn trúng thưởng không nhé!

Dưới đây là danh sách những khách hàng may mắn đầu tiên:


Giải Lộc Xuân: Nhận ngay 500.000đ vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay vẫn đang đợi chủ nhân may mắn. Tham gia ngay hôm nay để rủng rỉnh tiền chơi Tết nhé!

Giải Phát Tài: 01 đồng hồ Apple Watch trị giá tới 11 triệu đồng sẽ được trao vào cuối sự kiện. Chỉ với 04 bước tham gia sự kiện quá dễ dàng để bạn nhận được chiếc đồng hồ siêu thông minh này đúng không?

Nhanh tay tham gia sự kiện để nhận về Vcoin miễn phí thỏa sức chơi game, “đút túi” 500K tiêu Tết xả láng, có thêm đồng hồ xịn đón Tết nha!Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Facebook: https://www.facebook.com/vtcpay

Hotline: 19001530

Website: hotro.vtc.vn