[TB]Trải nghiệm tính năng tặng quà mới trên ví điện tử VTC Pay

VTC Pay 14/08/2013 15:17

Với tiêu chí “Tích hợp dịch vụ, kết nối cộng đồng”,VTC đã và đang không ngừng hoàn thiện và mở rộng các sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt hơn. Hệ thống ví điện tử, cổng thanh toán VTC đã trở thành một giải pháp thanh toán hữu ích và tiện lợi, không chỉ là lựa chọn tối ưu trong các giao dịch mua sắm, chuyển tiền  mà giờ đây, ví điện tử VTC Pay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những người tiêu dùng hiện đại.

Từ ngày 25/8/2013, chủ tài khoản VTC Pay sẽ được trải nghiệm tính năng Tặng quà vô cùng tiện tích và nhanh chóng, tích hợp ngay trên ví điện tử VTC Pay của mình. Theo đó, vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, năm mới, kỉ niệm ngày cưới, giáng sinh,.. hay các dịp đặc biệt khác, chủ tài khoản VTC Pay có thể gửi tặng tiền kèm theo những lời chúc ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và người thân của mình chỉ qua một thao tác đơn giản bằng tính năng Tặng quà, vừa được tích hợp trên hệ thống ví điện tử VTC Pay, bên cạnh những tính năng thông thường như nạp tiền, rút tiền, chuyển khoản.

Các bước để Tặng quà trên hệ thống ví điện tử VTC Pay:

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử VTC Pay, chọn thẻ “Ví điện tử”.
 


Bước 2
: Chọn tính năng “Tặng quà” phía bên phải
 

Bước 3: Nhập các thông tin để tiến hành tặng quà, bao gồm:
Số điện thoại người nhận,
Số tiền mà bạn muốn tặng
Dịp đặc biệt mà bạn muốn gửi tặng ( sinh nhật, năm mới, kỉ niệm ngày cưới, giáng sinh,…)
Lời chúc mà bạn muốn gửi tặng. Đặc biệt, hệ thống ví điện tử VTC Pay tích hợp các lời chúc mẫu, như một gợi ý nhỏ cho người dùng. Chủ tài khoản VTC Pay chỉ việc thay đổi, chỉnh sửa họ tên là có thể gửi tặng người thân của mình.
Nhập mã kiểm tra và xác nhận hoàn thành giao dịch Tặng quà
 


Đối với những tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ bảo mật, hệ thống sẽ gửi mã OTP về tin nhắn trên điện thoại của chủ tài khoản. Chỉ cần nhập mã OTP và Xác nhận giao dịch là bạn đã Tặng quà thành công!

Người được tặng quà cũng sẽ nhận được 1 tin nhắn thông báo để có thể vào kiểm tra món quà và những lời chúc mà mình được nhận.

Trong cuộc sống, không phải lúc nào những giao dịch, lời nói trực tiếp cũng dễ dàng thực hiện. Với tính năng Tặng quà đầy tiện ích này, việc tặng quà và những lời chúc trở nên vô cùng nhanh chóng, thuận tiện. Bạn có thể tặng quà và những lời yêu thương cho gia đình, bạn bè, người thân mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thao tác trên ví điện tử VTC Pay.

Với tính năng này, hệ thống ví điện tử VTC Pay sẽ hỗ trợ tối đa đến quý khách hàng trong mọi phát sinh, số dư, khiếu nại hay thông báo,.. đến các tài khoản thuộc mạng Vietel, Mobifone, Vinafone và Vietnammobile.

Hãy truy cập ngay vào website: https://pay.vtc.vn/ để có thể trải nghiệm tính năng hoàn toàn mới và tiện ích này!

Hướng dẫn tạo tài khoản VTC Pay: https://pay.vtc.vn/huong-dan-472/dang-ky-vi-dien-tu-vtc-pay-34

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay
Điện thoại:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn
web analytics