[TB] Ủng hộ trực tuyến giúp xây nhà bán trú cho học sinh vùng cao

VTC Pay 20/08/2013 15:22

Học tập vốn là điều mà mỗi một trẻ em cần và có quyền được hưởng. Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng có thể được đi học một cách dễ dàng. Đối với những trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, đi học với các em là cả một quãng đường xa xôi cách trở. Những câu chuyện chạnh lòng về việc các em nhỏ phải leo đường núi hàng chục cây số để đi học hay chèo thuyền tới trường giữa mùa mưa lũ không còn là câu chuyện hiếm gặp. Tinh thần hiếu học của các em thật sự rất đáng để khâm phục nhưng những nguy hiểm mà các em phải đối mặt trên con đường đến trường xa xôi thì thật khó mà lường trước được. 
Ủng hộ tinh thần ham học tập của các em, những căn nhà xây bằng gỗ và cỏ tranh gần trường đã được phụ huynh và đồng bào dựng nên cho các em có chỗ trú. Nhưng những căn lán nhỏ không đủ sức chống lại những cơn mưa rừng dữ dội, cũng chẳng đủ để giúp các em tránh được những cơn gió lạnh cắt da cắt thịt mùa đông. Thấu hiểu nỗi khó khăn của các em, Hội LHTNVN và Báo Thanh Niên phối hợp cùng Cổng thông tin Nhân đạo Quốc gia 1400 và Hội Chữ Thập Đỏ phối hợp tổ chức Chương trình “Nhà bán trú cho em” với mục đích kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để xây dựng những căn nhà bán trú vững chắc, giúp các em học sinh có thêm 1 mái ấm thứ hai để có thể yên tâm tới trường và theo đuổi ước mơ học tập vì một tương lai tươi sáng.
 

Chương trình tiếp nhận sự ủng hộ qua hai hình thức là nhắn tin và ủng hộ trực tuyến. Trong đó, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp ủng hộ trực tuyến cho chương trình cũng như là đưa thông tin về chương trình tới hàng triệu khách hàng trên cả nước. 

Để tham gia ủng hộ trực tuyến cho chương trình, bạn có thể tiến hành các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập 1 trong 3 địa chỉ website của chương trình là thanhnien.com.vn, thanhgiong.vnnhabantru.thanhnien.com.vn, chọn nút “Ủng hộ trực tuyến” nằm ở góc dưới bên phải website.


 
Hình ảnh nút “Ủng hộ trực tuyến” trên website nhabantru.thanhnien.com.vn (ô màu đỏ)

Bước 2: Điền thông tin tại Cổng Ủng hộ trực tuyến VTC Pay

Sau khi ấn nút Ủng hộ, bạn sẽ được chuyển tới Cổng Ủng hộ trực tuyến VTC Pay. Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại & Số tiền Ủng hộ.


 
Bước 3: Lựa chọn phương thức ủng hộ

Bạn có thể lựa chọn ủng hộ bằng tiền có trong tài khoản Ngân hàng hoặc từ tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay:

(1) Ủng hộ bằng tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay

- Nếu đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay, bạn có thể click vào nút “VTC Pay” để thực hiện ủng hộ.


 
- Thực hiện đăng nhập để hoàn tất việc ủng hộ.


 
- Hệ thống báo “Ủng hộ thành công” nếu Số dư trong tài khoản của bạn hợp lệ.

(2) Ủng hộ bằng tài khoản Ngân hàng

- Nếu sử dụng tài khoản Ngân hàng để ủng hộ, trước hết bạn chọn logo Ngân hàng.


 
- Nhập thông tin yêu cầu về tài khoản Ngân hàng và chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc ủng hộ.


 
Lưu ý: 

1. Để ủng hộ được bằng phương thức này, tài khoản của bạn cần đăng kí Internet Banking với Ngân hàng.
2. Số tiền bạn cần thanh toán bao gồm cả số tiền ủng hộ và phí Ngân hàng.
3. Miễn phí giao dịch khi ủng hộ qua Vietcombank, Ocean Bank, BIDV (đến 30/09/2013).

Với cách thức ủng hộ đơn giản và nhanh chóng, chương trình thật sự mong muốn sẽ là một cầu nối từ những tấm lòng hảo tâm tới những trẻ em vùng cao hiếu học, giúp các em được theo đuổi ước mơ vươn tới tri thức và tự mình kiến tạo nên một tương lai thật sự vững bền cho chính bản thân và cho cả đất nước. 

Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Điện thoại:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn
hit counter