[TB] Tích hợp VTC Pay để thanh toán App mobile dễ dàng

VTC Pay 04/09/2013 10:06

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà phát triển ứng dụng khai thác các App Mobile của mình một cách tối ưu nhất, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay đã cho ra mắt tiện ích Tích hợp Mobile.

Tại sao cần tích hợp Mobile

Với sự phát triển nhanh chóng của Smartphone tại Việt Nam, kinh doanh trên Mobile chính là một miền đất hứa của các doanh nghiệp, nhà phát triển App. Tuy nhiên để khai thác được các app tối ưu nhất, bạn – những chủ doanh nghiệp, nhà phát triển ứng dụng cần cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn. Tích hợp thanh toán qua Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay trên Mobile  chính là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp và nhà phát triển ứng dụng.

Khi các doanh nghiệp, Nhà phát triển ứng dụng tích hợp VTC Pay cho App Mobile của mình, dưới mỗi sản phẩm, dịch vụ của ứng dụng sẽ xuất hiện nút “Thanh toán”. Người tiêu dùng sẽ click sử dụng khi có nhu cầu mua sản phẩm và thực hiện thanh toán nhanh chóng, thuận tiện thông qua Ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản ngân hàng.
 


Khi tích hợp VTC Pay trên App Mobile Nút Thanh toán sẽ được hiển thị dưới mỗi sản phẩm

Lợi ích cho Doanh nghiệp, Nhà phát triển ứng dụng

Khi tích hợp Ví điện tử và Cổng thanh toán VTC Pay cho App Mobile của mình, doanh nghiệp, Nhà phát triển ứng dụng sẽ.
Khai thác ứng dụng trên điện thoại một cách tối ưu. Việc kinh doanh trên ứng dụng sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết khi chỉ cần thực hiện tích hợp 1 lần duy nhất, chức năng “Thanh toán” trực tuyến sẽ được hiển thị trên toàn bộ sản phẩm, dịch vụ trên App.
Cung cấp giải pháp thanh toán an toàn tới khách hàng, tạo được sự thuận tiện trong mua sắm, kích thích khách hàng mua sản phẩm.
Được VTC chứng nhận, đảm bảo do đó tạo được niềm tin với khách hàng.
Được VTC chia sẻ tập khách hàng sử dụng Ví điện tử VTC Pay.

Lợi ích cho người tiêu dùng
Người tiêu dùng – những khách hàng trực tiếp trải nghiệm tiện ích này sẽ được:
Thanh toán dễ dàng, không cần mất nhiều khâu, nhiều bước. Bạn không cần sử dụng tới PC hay laptop mới mua được sản phẩm, dịch vụ mà mình mong muốn. Giờ đây, chỉ cần cài đặt App Mobile và thanh toán trực tuyến trên chính ứng dụng này.
Không bị giới hạn về thời gian, không gian của việc thanh toán. Việc thanh toán của bạn có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm, chỉ cần một chiếc điện thoại trên tay và click nút “Thanh toán”.

Hướng dẫn tích hợp VTC Pay cho App Mobile

Để tích hợp thanh toán VTC Pay cho App Mobile, các doanh nghiệp, Nhà phát triển ứng dụng cần có:
Tài khoản VTC Pay
Đăng nhập tài khoản VTC Pay, Click chọn “Tích hợp thanh toán”, click chọn “Tích hợp Mobile”. Và làm theo những hướng dẫn cụ thể trong bài tham khảo tại:

Hướng dẫn tích hợp VTC Pay cho App Mobile

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

web analytics