[TB] Sử dụng thử ví điện tử VTC Pay thật dễ dàng với tính năng Sandbox

VTC Pay 29/08/2013 15:04

 “Tích hợp dịch vụ, kết nối cộng đồng” là tiêu chí thúc đẩy VTC trong những năm qua không ngừng hoàn thiện và mở rộng các sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt hơn. Hệ thống ví điện tử, cổng thanh toán VTC Pay đã trở thành một giải pháp thanh toán hữu ích và tiện lợi, ngày càng khẳng định thương hiệu VTC Pay - Giá trị thanh toán đích thực.

Từ ngày 29/08/2013, VTC Pay giới thiệu tính năng Sandbox- môi trường giả lập cho phép khách hàng trải nghiệm và dùng thử dịch vụ trên môi trường ảo trước khi tiến hành đăng ký dịch vụ và thức hiện các giao dịch với tiền thật. Việc này sẽ giúp khách hàng an tâm, tin tưởng dịch vụ khi luồng tiền được xử lý bảo mật, nhanh chóng và dễ dàng và cho VTC Pay cơ hội chinh phục và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Cụ thể, khi sử dụng tính năng Sandbox, chỉ với thao tác đăng nhập/đăng ký 1 tài khoản, khách hàng có thể trải nghiệm thử các tính năng cơ bản của ví điện tử như nạp tiền, chuyển tiền, tích hợp thanh toán, quản lý lịch sử giao dịch. Những tính năng cơ bản này giúp cho chủ tài khoản có thể kiểm tra được luồng tiền của mình lưu chuyển ra sao, mức độ an toàn, bảo mật và chi tiết của hệ thống khi truy vấn lịch sử giao dịch thế nào.
 

Với giao diện thân thiện, hoàn toàn giống giao diện của ví điện tử thật, người dùng sẽ không có cảm giác lạ lẫm và có thể an tâm, tin tưởng khi chuyển từ môi trường dùng thử sang dùng thật ví điện tử VTC Pay

Hướng dẫn sử dụng tính năng Sandbox chi tiết tại đây

B1: Truy cập website: https://pay.vtc.vn. Chọn Tab “Tích hợp thanh toán”
 


B2: Trong tab “Tích hợp thanh toán”, chọn mục “Sandbox” phía dưới cùng. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện Sandbox với tên miền: https://pay.vtc.vn/sandbox


B3: Đăng nhập/đăng ký tài khoản trên Sandbox để truy cập vào ví điện tử. Đối với những khách hàng chưa có tài khoản, vui lòng xem hướng dẫn tại đây
 

B4: Trên giao diện Sandbox, quý khách có thể dùng thử các tính năng: Nạp tiền, Chuyển tiền, Quản trị hồ sơ và Tích hợp thanh toán hoàn toàn giống giao diện ví thật, tuy nhiên các giao dịch này chỉ mang tính tham khảo và trải nghiệm, tiền trong giao dịch không có chức năng thanh toán như tiền thật.

- Hướng dẫn nạp tiền trên Sandbox
 


- Hướng dẫn chuyển tiền trên Sandbox
 


- Hướng dẫn tích hợp trên Sandbox
 


- Quản trị hồ sơ và truy vấn lịch sử giao dịch
 

Với tính năng Sandbox, VTC Pay mong muốn có thể tiếp cận và phục vụ nhu cầu thanh toán của quý khách hàng một cách thân thiện, dễ dàng và tối ưu hơn, tạo cảm giác yên tâm và thoải mái cho người dùng mỗi khi giao dịch với ví điện tử, cổng thanh toán VTC Pay. Vậy còn chần chờ gì nữa, hay trải nghiệm tính năng Sandbox tại địa chỉ: https://pay.vtc.vn/sandbox ngay hôm nay và có những phút giây thanh toán thoải mái, nhanh chóng và thuận tiện cùng ví điện tử VTC Pay!

Ví điện tử VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Điện thoại:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn
site stats