[TB] Kết quả sự kiện “Đổi cover, bất ngờ quà tặng” của Thanh Toán Cước 365

VTC Pay 18/09/2013 09:20

Sau 12 ngày diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay cấn, sự kiện “gây sốt” trong cộng đồng mạng facebook – Đổi cover, bất ngờ quà tặng – cuối cùng cũng đi đến hồi kết với những con số thống kê ấn tượng và không kém phần thú vị. Chủ nhân của giải thưởng giá trị nhất – chiếc Ipad mini 16Gb – cuối cùng cũng đã được xác định danh tính.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, page Thanh Toán Cước 365 đã đón nhận thêm hơn 10.000 lượt like mới và sự kiện đã tạo nên một làn sóng lan truyền trong cộng đồng mạng với 173.000 biết tới và hơn 12.390 người theo dõi liên tục trong suốt sự kiện. Sự kiện được chú ý không chỉ trên facebook mà còn tạo nên một hiện tượng được báo chí chú ý tới với bài báo “Giải mã hiện tượng đổi cover facebook hàng loạt của giới trẻ” đăng trên kênh 14 – trang tin được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay.

 

Để đảm bảo công bằng cho sự kiện và là cơ sở để BTC tiến hành thống kê tính điểm bài dự thi của các bạn tham gia, các tài khoản dự thi để được nhận giải không được vi phạm những tiêu chí sau:
 Quá thời hạn cho phép ( 23h59’ ngày 16/09/2013 )
 Phát hiện người tham dự thay đổi ảnh tường đại diện khác trong thời gian tham dự sự kiện.
 Bình luận không hợp thuần phong mỹ tục, không thiện chí
 Các tài khoản dùng thủ thuật để làm tăng lượt like đều không hợp lệ ( trao đổi like, câu like, hack like, …)
 Nếu số tài khoản like comment dự thi mà chưa thích trang Fanpage Thanh Toán Cước 365 lớn hơn 40% thì số like đó coi như ko hợp lệ.

Qua đó, sau khi thống kê, BTC đã chọn ra được 8 bạn có số lượng votes lớn nhất và đảm bảo đúng các tiêu chí mà thể lệ sự kiện đã đặt ra. Dưới đây là danh sách của 8 bạn đã may mắn trúng giải trong sự kiện “Đổi cover, bất ngờ quà tặng” của fanpage Thanh Toán Cước 365 trong đầu tháng 9 vừa rồi.

DANH SÁCH TRÚNG GIẢI SỰ KIỆN “ĐỔI COVER, BẤT NGỜ QUÀ TẶNG”

Kết thúc sự kiện, tổng số thí sinh tham dự sự kiện là 156 bạn và người có số likes comment dự thi nhiều nhất và hợp lệ là bạn Xuan Nguyen với số lượng 1.771 likes tương đương với 1.771 votes, giành giải nhất của sự kiện là chiếc Ipad mini 16Gb vô cùng giá trị. Theo thông tin mà Thanh Toán Cước 365 tìm hiểu được, bạn Xuan Nguyen hiện đang là giáo viên trẻ của trường THPT Lương Thế Vinh, Tp. HCM. Trong sự kiện này, cô giáo đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía các cô cậu học trò của mình. Có thể nói, phần quà lớn nhất mà cô giáo Xuân nhận được không chỉ là chiếc Ipad mini của sự kiện mà còn là tình cảm, là sự yêu quý và cổ vũ của các học sinh – những người đã được cô giáo trẻ dạy dỗ, bảo ban trong suốt thời gian vừa qua.Chủ nhân của chiếc Ipad mini - cô giáo Xuan Nguyen trong ngày nhận tấm bằng Thạc Sĩ

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh đẹp của các bức ảnh cover Thanh Toán Cước 365 trên trang cá nhân của các bạn trúng giải nhé:
 


Bạn Xuan Nguyen đã chọn ảnh bức cover “Cô gái dễ thương”

 

Giải Nhì Le Nguyen Bao với bức ảnh “Cuộc đời là những niềm vui”
 


Còn bạn Souly Audiophile lại chọn bức ảnh sôi động “Quẩy lên nào!”

Để tiến hành làm thủ tục trao giải, các bạn trúng giải trong sự kiện gửi thông tin cá nhân đến email trang.bui@vtc.vn với các thông tin sau:

Tên tài khoản trên Facebook:
Họ tên:
Email cá nhân:
Số điện thoại liên hệ:
Ảnh chụp 2 mặt CMND ( chụp rõ nét)
Địa chỉ liên hệ (bắt buộc đối với tài khoản đạt giải Nhất)
Trong sự kiện “Đổi cover, bất ngờ quà tặng” của fanpage Thanh Toán Cước 365, tôi đã trúng giải …. là …. (điền thông tin vào dấu …). Tôi xin cam kết những thông tin tôi cung cấp ở trên hoàn toàn đúng sự thật. Nếu có bất cứ điều gì không đúng, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thời hạn gửi thông tin nhận giải đến BTC là trước 12h ngày 25/09/2013. Lưu ý các bạn nhận giải nên gửi thông tin sớm, đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của BTC để thủ tục nhận giải được tiến hành nhanh chóng. Sau khi nhận được đủ thông tin của các bạn, BTC sẽ tiến hành trao giải công khai cho tất cả các tài khoản trúng giải.

Sự kiện “Đổi cover, bất ngờ trúng giải” đã chính thức khép lại. Tuy nhiên, những dư âm mà sự kiện để lại chắc chắn sẽ để lại những hình ảnh tốt đẹp trong lòng những bạn đã và đang yêu mến Thanh Toán Cước 365. Sự kiện không chỉ tạo nên một không khí sôi nổi trên fanpage mà còn tạo nên một chiếc cầu nối để Thanh Toán Cước 365 gần gũi với khách hàng hơn để từ đó chủ động tiếp nhận những đóng góp từ phía khách hàng, hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và mang lại những giá trị tốt đẹp nhất tới cho cộng đồng sử dụng dịch vụ của Thanh Toán Cước 365.

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

web statistics