[TB] Game bắn cá kiếm Vcoin- Cá Kiếm lại gây nghiện khi ra Open Beta

VTC Pay 19/09/2013 15:14

Link chơi game trên web: http://vtcgame.vn/kiem-vcoin/ca-kiem/

Link thảo luận diễn đàn: Diễn đàn

Sau 1 thời gian khá dài kể từ sau event “Bắn thử, Kiếm thật”, các Cá- Kiếm-thủ trong binh đoàn Cá Kiếm có thời gian nghỉ ngơi, luyện súng đạn, và “bỏ túi” những bí kíp cho riêng mình, giờ đây, chính là lúc game Cá Kiếm trở lại để giải tỏa cơn khát chinh phạt biển sâu của đội quân kiếm Vcoin hùng hậu. Ngày 19/9/2013 chính thức đánh dấu sự trở lại ngoạn mục, sau khi đã kiểm tra và hoàn thiện kĩ lưỡng, chắc chắn bản Open Beta Cá Kiếm sẽ không làm các xạ thủ sát cá thất vọng.
 


Cá Kiếm- Bắn cá online-Vcoin thoải mái
Luật chơi đơn giản

Với bản Open Beta lần này, mode chơi Cá Kiếm sẽ “trình làng” để các game thủ trải nghiệm với cách chơi cực kỳ đơn giản.
 


Mode chơi Cá Kiếm với 2 cuộc đánh bắt Gần bờ và Xa bờ

Để tham gia chơi, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản VTC, hệ thống sẽ sắp xếp cho bạn vào 1 phòng 6 người, hoặc chính bạn cũng có thể tạo 1 phòng mới và mời khách vào “thách đấu”, trong một khoảng thời gian không giới hạn và bạn có thể ra, vào phòng bất cứ lúc nào.

Hãy bắt đầu bằng việc nạp đạn cho khẩu thần công của mình, sử dụng Sao trong tài khoản của bạn để mua đạn. Với số vốn khiêm tốn, hãy tham gia cuộc đánh bắt Gần bờ, giá mỗi viên đạn chỉ 100 Sao/viên đạn. Còn nếu bạn muốn mau chóng “nặng đô” và tiêu diệt cá với giá trị lớn hơn, hãy chọn cuộc đánh bắt Xa bờ, với 1000 Sao/viên đạn nhé. Khi súng hết đạn, hệ thống sẽ cho phép người chơi mua đạn theo từng lần hoặc mua tự động với cơ số đạn do người chơi thiết lập. Giá trị đạn được mua theo cấp độ của súng, vì vậy, hãy chú ý khi mua và sử dụng các level súng "khủng" nhé.
 


Hệ thống sẽ tự động mua đạn tùy theo bạn điều chỉnh

Last -hit để ghi điểm
Để giành được điểm, bạn cần ngắm và bắn trúng cá. Tuy nhiên, điều đơn giản này không hề “dễ nhằn” đâu nhé, đặc biệt trong cuộc chơi luôn có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các người chơi, và chỉ người bắn last-hit (phát đạn cuối cùng giết chết cá) mới được thưởng Sao. Mức độ sát thương sẽ tăng theo từng cấp độ súng, do vậy đòi hỏi bạn cần linh hoạt sử dụng các loại súng.
 


Sử dụng linh hoạt các loại súng để bắn cá tốt hơn

Linh hoạt chọn súng
Ví dụ nếu bắn đạn có sức công phá lớn vào đám cá nhỏ thì ngay lập tức bạn sẽ có thể hốt sạch chúng chỉ với một phát bắn duy nhất. Tuy nhiên đối với các sinh vật có kích thước lớn thì cần nhiều đạn công phá mạnh mới đủ sức thâu tóm, bù lại số tiền vàng mà bạn kiếm được sẽ “rủng rỉnh” hơn nhiều. Mỗi lần bắn, tùy theo loại đạn đang sử dụng sẽ tiêu tốn một khoản tiền vàng và người chơi sẽ dùng chiến lợi phẩm thu được khi bắn hạ một đối tượng để bù vào phần khuyết này.
 


Các mức độ súng với mức sát thương khác nhau

Với mỗi lần kết thúc 1 chú cá thành công, bạn sẽ được cộng điểm kinh nghiệm (EXP). Điểm kinh nghiệm được dùng để tăng câp độ (level) trong game, cấp độ càng cao thì người chơi sẽ được sở hữu súng càng “khủng” đồng nghĩa với việc tiêu diệt cá nhanh hơn đấy!

Mô-típ lạ và mới hoàn toàn so với hàng loạt các game gần đây như Thập Nhị Tranh Tài, Lục cốc đào tiên, Mật mã Maya,Cá Kiếm hứa hẹn sẽ không khiến người chơi thất vọng vì khả năng kiếm hàng chục triệu Vcoin không giới hạn. Hãy nhanh chóng trở thành 1 Cá-Kiếm-thủ và gia nhập binh đoàn Cá Kiếm ngay hôm nay!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trung tâm chăm sóc khách hàng – VTC Care
Hotline: 19001530
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà VTC, 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hệ thống tài khoản VTC
Tích hợp dịch vụ - Kết nối cộng đồng
web analytics