[TB] Cổng Quốc Tế VTC Pay an toàn, bảo mật cao

VTC Pay 31/10/2013 00:00

Cổng quốc tế VTC Pay hiện là đơn vị tiên phong triển khai đồng bộ 3 phương thức bảo mật tiên tiến nhất hiện nay: OTP, 3D Secure, Tokenization đảm bảo an toàn cho các giao dịch thanh toán của khách hàng.

VTC Pay vừa là ví điện tử, vừa là cổng thanh toán nội địa –Quốc tế. VTC Pay đã kết nối với 26 ngân hàng tại Việt Nam và tham vọng sẽ là Cổng quốc tế an toàn nhất.

Để thực hiện được tham vọng là cổng thanh toán quốc tế an toàn, bảo mật cao, VTC Pay đã kết nối với CyberSource - CyberSource công ty thuộc tổ chức thẻ Visa và là nhà cung cấp dịch vụ quản lý giao dịch thanh toán trực tuyến lớn nhất trên thế giới để quản lý rủi ro trong thanh toán cho khách hàng. Việc liên kết với tổ chức quốc tế lớn, tận dụng được giải pháp, kĩ thuật tiên tiên, VTC Pay tin chắc rằng sẽ mang lại độ an toàn, bảo mật cao cho các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.

Các loại hình bảo mật được triển khai tại Cổng quốc tế VTC Pay

Xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế - 3D Secure (tên riêng cho Visa là Verified by Visa và MasterCard là MasterCard SecureCode) là giải pháp làm tăng thêm 1 lớp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến tại những website có logo Verified by Visa hoặc MasterCard SecureCode thông qua việc xác thực chủ thẻ bằng một mã xác thực hoặc mật khẩu tĩnh. Mã xác thực hay mật khẩu tĩnh này được ngân hàng phát hành thẻ cung cấp cho chủ thẻ ngay khi đăng kí dịch vụ hoặc thông qua tin nhắn điện thoại di động (SMS).Việc xác thực này giống như có thêm 1 “hàng rào” bảo vệ cho giao dịch thanh toán qua thẻ quốc tế, do đó ngay cả khi mất thông tin thẻ thì số tiền trong tài khoản của khách hàng vẫn được đảm bảo an toàn.

Payment Tokenization: Với dịch vụ bảo mật này Hệ thống VTC có thể mã hóa hồ sơ khách hàng bao gồm các thông tin cá nhân thành một Token ID - một dải mã số để định danh sử dụng thay thế cho thông tin khách hàng khi thanh toán. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không lo việc lộ, mất thông tin cá nhân, thông tin thẻ…Với giải pháp này khi hacker tấn công nhằm ăn cắp thông tin tài khoản thì cũng chỉ nhận được một dải mã vô nghĩa, thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật.

OTP (One time password) bằng thẻ ma trận hoặc App OTP: Là mật khẩu sử dụng một lần giúp khách hàng bảo mật tài khoản khi thực hiện giao dịch.

Từ ngày 17/9/2013 Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay chính thức triển khai dịch vụ nạp tiền trực tuyến qua thẻ quốc tế Visa, Mastercard.  Với việc gia tăng thêm phương thức nạp tiền này, VTC mong rằng sẽ hỗ trợ tối đa quý  khách hàng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và không giới hạn địa lý.Thời gian áp dụng:
kể từ 17/9/2013 

Chính sách áp dụng:

Đối với thẻ Quốc Tế chưa xác minh (chưa gửi ảnh thẻ và CMT):
Giới hạn 500k / giao dịch
Mỗi ngày thực hiện tối đa 2 giao dịch
Nếu thẻ có nhiều dấu hiệu rủi ro có thể giao dịch không thành công từ lần đầu tiên: số điện thoại, email, địa chỉ không hợp lý, một người dùng nhiều thẻ hoặc một thẻ có nhiều người dùng.

Đối với thẻ Quốc Tế đã xác minh (gửi ảnh thẻ  và CMT hoặc thẻ có 3D secure):
Có thể thực hiện giao dịch 500.000 VNĐ và hơn 2 giao dịch/ngày 
Có thể bị yêu cầu thêm các bước xác minh thẻ nếu giá trị giao dịch lớn hoặc tần suất cao
Duyệt giao dịch trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán thành công.

Mức phí giao dịch: 3% + 5.500 VNĐ

Hướng dẫn Nạp tiền Ví điện tử bằng Thẻ Quốc Tế

Bước 1. Đăng nhập tại https://pay.vtc.vn, vào mục “Nạp tiền”, nhập thông tin số tiền nạp và nhập mã xác thựcBước 2
. Chọn “Nạp tiền online qua cổng quốc tế” và chọn thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCardBước 3
. Click nút “Xác nhận” để xác nhận số tiền muốn nạpChi tiết hướng dẫn, quý khách hàng vui long tham khảo tại đây

Ghi chú:

Khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ Xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế - 3D Secure tại các ngân hàng phát hành thẻ. Hiện tại, dịch vụ này được cung cấp ở một vài ngân hàng như: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

hits counter