[TB] Có VTC Pay thêm thời gian Down & Upfile tốc độ khủng

VTC Pay 16/08/2013 14:37

Đã bao giờ bạn không thể gửi được file vì dung lượng quá lớn và rồi bạn phải chia nhỏ và gửi file làm nhiều lần? Thật phiền phức và mất thời gian? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, bạn hãy dùng ngay Ví điện tử VTC Pay của mình để đăng kí và nhận gấp đôi thời gian VIP, down/up file tốc độ “vàng” lên tới 100MB/s tại website Upfile.vn

Có VTC Pay có tài khoản Upfile VIP

Nhận thấy Upfile.vn là một website cung cấp dịch vụ hữu ích và tiện dụng cho khách hàng của mình khi cho phép khách hàng chia sẻ, download tài liệu, phim, phần mềm,… với dung lượng lớn lên tới 25GB, tốc độ nhanh và ổn định với giao diện Việt hoá thân thiện. Do đó VTC Pay đã triển khai và tích hợp thanh toán thành công trên Upfile.vn. Giờ đây, với tài khoản Ví điện tử VTC Pay hiện có, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP và nhận được nhiều tiện ích vượt trội.

Tài khoản Vip và lợi ích vượt trội của tài khoản VIP

Tài khoản VIP là tài khoản có trả phí để được sử dụng tính năng download, upload file nhanh, dung lượng lớn ở mức tối đa cùng nhiều tiện ích khác.
 


Những tính năng vượt trội của tài khoản VIP

Cách  để có tài khoản VIP trên Upfile.vn

Để nâng cấp tài khoản Free của mình nên tài khoản VIP bạn chỉ cần mức trả mức phí khởi điểm là 20,000 VNĐ. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Upfile, click vào mục Nâng cấp tài khoản VIP và lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán sau:
Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay
 

Lựa chọn mức phí và số ngày sử dụng tương ứng và click vào nút Thanh toán sau đó đăng nhập tài khoản VTC Pay để thực hiện giao dịch.

Thanh toán bằng thẻ điện thoại: Bạn có thể dùng Ví điện tử VTC Pay mua mã thẻ điện thoại giá rẻ tại Thanh toán cước 365 https://365.vtc.vn. Sau đó, sử dụng mã thẻ đã mua nâng cấp tài khoản VIP trên Upfile.vn thông qua hình thức thanh toán bằng thẻ cào.

Khuyến mại khi thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay

Từ ngày 16/8 – 21/8/2013 khi nâng cấp tài khoản VIP trên Upfile thông qua Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được nhận đôi thời gian VIP. Đây là ưu đãi mà Upfile dành cho chủ tài khoản VTC Pay nhân dịp hai đơn vị chính thức liên kết, tích hợp thanh toán.

Nâng cấp tài khoản VIP và thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay ngay hôm nay để nhận được ữu đãi khủng từ Upfile.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay
Điện thoại:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn  

web analytics