Nối nhịp tri ân – Tình thân gắn kết giữa VTC và khách hàng cuối năm

VTC Pay 13/01/2014 14:32

Thân chào các bạn!

Trong những thời điểm cuối năm như thế này chúng ta đều bận rộn với những kế hoạch chuẩn bị đón chào năm mới và VTC cũng đã có những dự định cuối năm với nhân vật chính là các bạn game thủ. 

Để trải qua một năm thành công và phát triển như năm 2013 vừa qua, không thể không nhắc đến những đóng góp không thể kể hết bằng lời của cộng đồng game thủ, những khách hàng đáng mến của VTC trong suốt một năm nhiều biến động. Và góp phần cực kỳ to lớn vào những đóng góp kể trên là những khách hàng đặc biệt, những game thủ đặc biệt, đó là những người mà VTC muốn nói trong ngày hôm nay. 
Những người đặc biệt, game thủ đặc biệt và khách hàng đặc biệt đó chính là những người đã góp phần không nhỏ tạo nên một năm đầy khởi sắc và phát triển của cộng đồng VTC. Họ cũng chính là những nhân vật chính của chương trình "Nối nhịp tri ân - Tình thân gắn kết". 
 


Đây là chương trình nhằm chọn lựa ra những game thủ, những khách hàng đặc biệt dựa trên những tiêu chí đóng góp nhiều nhất, tiêu thụ Vcoin nhiều nhất và có uy tín, sức ảnh hưởng với cộng đồng nhất

Tại tất cả các sản phẩm dịch vụ của VTC như Đột Kích, Audition, Phi Đội, Vua Bóng Rổ, Cửu Long Triều, CMO, Thập Nhị Tranh Tài, Át chủ bài, các đại lý VTC Pay... chúng tôi đều có những đánh giá thống kê để lựa chọn ra được một cộng đồng khách hàng VIP, game thủ VIP, những người rất đặc biệt và quan trọng đối với VTC. 

Việc lựa chọn như vậy nhằm mục đích gì? Đó là để VTC có thể chăm sóc được các bạn một cách tốt hơn, thuận tiện hơn, các bạn sẽ được hưởng những tiện ích, ưu đãi tốt nhất. Bên cạnh việc tiếp tục không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc khách hàng, game thủ VTC thì những động thái tri ân như vậy chính là việc VTC muốn những game thủ VIP được tưởng thưởng xứng đáng với công sức đầu tư đóng góp của các bạn. 
Quá trình xây dựng cộng đồng khách hàng VIP, game thủ VIP của VTC đã chuẩn bị hoàn tất. Nếu bạn quan tâm và muốn mình trở thành một phần của chương trình, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin tiếp theo của chiến dịch tri ân cuối năm lớn chưa từng có này nhé. 

Thay mặt Ban quản trị VTC

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

web analytics