Ngày Vàng khuyến mãi nhân 2 ưu đãi với Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay 11/08/2015 08:41
Chỉ với 94.600 VNĐ bạn sẽ có ngay 150,000 VNĐ trong tài khoản điện thoại bằng vài cú click chuột đơn giản – Thật hấp dẫn quá phải không nào các gamer ? Còn chờ đợi gì mà không « chộp » ngay cơ hội khuyến mãi này và nạp tiền online ngay thôi !!!

VTC Pay mang tới cho các game thủ thông tin khuyến mãi siêu hot mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua được. Trong ngày 27/10 bạn sẽ nhận được khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng Vinaphone và còn được hưởng thêm 5% đến 6% chiết khấu do VTC mang tới khi thực hiện nạp Online với Ví điện tử VTC PayNạp thẻ điện thoại rẻ hơn nhiều so với thị trường

Không mất thời gian để chạy ra cửa hàng tìm mua thẻ cào trong ngày khuyến mãi, với những cái click vô cùng nhanh chóng và đơn giản ngay trên laptop hay trên “ dế yêu” của bạn, bạn đã có thể nạp ngay tiền vào tài khoản điện thoại và hưởng thêm mức chiết khấu hấp dẫn khi nạp với Ví điện tử VTC Pay trong ngày vàng khuyến mãi nhà mạng

Thử làm phép tính nhé, cứ mỗi lần nạp điện thoại số tiền 100.000VNĐ vào đợt khuyến mãi này, bạn chỉ cần trả số tiền là 94.600 VNĐ qua Ví điện tử VTC Pay và có ngay 150.000VNĐ trong tài khoản điện thoại. Mệnh giá thẻ nạp càng lớn bạn càng tiết kiệm được nhiều.

Chưa có Ví ư? Lo gì, chỉ cần 1 phút để đăng ký 

Bật mí nhỏ nhé, gamers nên nạp tiền ngay vào Ví điện tử VTC Pay và mua hàng ngay trên VTC 365 - https://365.vtc.vn - Website TMĐT chuyên cung cấp dịch vụ nạp tiền, mua thẻ cào điện thoại, game Online giá rẻ -   mới có thể nhận được mức ưu đãi hấp dẫn này.

Cùng xem thông tin chi tiết khuyến mãi lần này nhé!

Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 27/10 

Đối tượng KM: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động nạp thẻ

Nội dung KM

-  Tặng 50% giá trị thẻ nạp

-  Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText

Quá hấp dẫn đúng không các gamer? Còn chờ đợi gì mà không nạp tiền online ngay cho “dế yêu” nào!


Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Facebook: https://www.facebook.com/vtcpay

Hotline: 19001530

Website: hotro.vtc.vn