Nạp Vcoin thần tốc qua đầu số 9029 – Game thủ không thể bỏ qua

VTC Pay 10/08/2016 15:50


Là một game thủ VTC chính hiệu, bạn đã biết đến bao nhiêu cách nạp Vcoin siêu nhanh – siêu tiện rồi? Bạn đã biết đến cách Nạp Vcoin bằng SMS qua đầu số 9029 chưa? Nếu chưa, bài viết này Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay sẽ hướng dẫn cho bạn nhé!

Đối với các game thủ của VTC, việc nạp Vcoin để sắm đồ khủng trong Đột Kích, Audition hay cày cuốc các minigame kiếm Vcoin đã là “chuyện như cơm bữa”. Ấy vậy mà không nhiều game thủ biết cách nạp Vcoin THẦN TỐC – nhận ngay 100% Vcoin thanh toán như thế nào đâu nhỉ? Trong thời đại công nghệ và điện thoại di động phát triển đến chóng mặt như hiện nay, không ai là không sở hữu cho riêng mình một “em dế”. Vậy không việc gì mà các gamers chính hiệu lại phải lọ mọ chạy đi mua thẻ cào Vcoin trên phố khi mà việc nạp Vcoin hoàn toàn có thể thực hiện nhanh THẦN TỐC ngay tại nhà chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên chính "dế yêu" của bạn. Đó là hình thức nạp Vcoin qua đầu số 9029!

Nạp Vcoin bằng SMS qua đầu số 9029 dành cho 03 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone thời gian qua đã được đông đảo cộng đồng game thủ ủng hộ và sử dụng bởi rất nhiều tiện lợi mà hình thức nạp Vcoin này mang lại.


 

 Nạp Vcoin THẦN TỐC

Nạp Vcoin qua đầu số 9029 cực kỳ nhanh chóng, chỉ 30s sau khi gửi tin nhắn Vcoin sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản VTC của bạn. Bạn không phải mất thời gian ra ngoài mua thẻ cào cũng không phải bỏ dở game vì hết tiền. Thêm vào đó, hình thức nạp Vcoin qua SMS này giúp bạn có thể nạp Vcoin ở bất kỳ đâu, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần tới chiếc điện thoại di động không cần thẻ ngân hàng nội địa hay thẻ Quốc tế.

 Nạp Vcoin nhận nhiều ưu đãi

Khi nạp Vcoin qua đầu số 9029 bạn sẽ nhận ngay được 100% Vcoin thanh toán. Với Vcoin thanh toán này gamer có thể sử dụng cho tất cả các game của VTC chứ không chỉ các game chỉ có đơn vị tiền game là Vcoin. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tới 10 số điện thoại nạp vào 1 tài khoản trong vòng 30 ngày. Như vậy, bạn sẽ nạp được nhiều Vcoin hơn, tiện lợi hơn – Thỏa sức chơi game không lo hết tiền “giữa chợ”.

 Nạp Vcoin cực dễ dàng, sử dụng chính số dư tài khoản điện thoại

Để nạp Vcoin qua đầu số 9029 rất đơn giản game thủ chỉ cần nhớ cú pháp nhắn tin theo từng nhà mạng mà mình sử dụng. Chi tiết về cú pháp tin nhắn gamer xem ngay dưới đây nhé!


   

Lưu ý:
 * Khoảng cách thời gian kết thúc tin nhắn trước và thời gian bắt đầu tin nhắn sau phải lớn hơn 5 giây
* Hạn mức thanh toán:
+ 500.000 đồng/1 ngày đối với cả hai mạng Viettel và Mobifone
+ 200.000 đồng/1 ngày đối mạng Vinaphone.
* Không sử dụng quá 10 số điện thoại nạp vào 1 tài khoản trong vòng 30 ngày (tin nhắn đầu tiên của số thứ 11 trở đi sẽ bị báo spam)
 
Nạp Vcoin qua 9029 rất tiện lợi, siêu nhanh chóng đúng không các gamer? Nhấc “dế yêu” lên và trải nghiệm ngay hình thức nạp Vcoin này ngay nha!


 


________________
Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Facebook: https://www.facebook.com/vtcpay  
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn