Không còn giới hạn, thanh toán qua thẻ Quốc tế thêm nhanh và tiện lợi

VTC Pay 19/12/2013 11:21

Kính gửi Quý khách hàng,

Như Quý khách hàng đã biết hình thức nạp Ví điện tử VTC Pay, thanh toán trực tuyến qua thẻ quốc tế Visa, Master Card được Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay triển khai từ ngày 17/9/2013.  Trong giai đoạn này, nhằm đảm bảo thanh toán quốc tế an toàn  tới quý khách hàng VTC Pay đã áp dụng chính sách giới hạn giao dịch với hạn mức tối đa là 500.000Đ/giao dịch đối với thẻ chưa xác thực/ không có 3D Secure.

 

Tuy nhiên, hạn mức giao dịch này sẽ gây khó khăn cho những khách hàng khi thực hiện thanh toán những giao dịch có giá trị lớn hơn. Do đó, để tạo thuận tiện trong thanh toán qua thẻ từ ngày 16/12/2013 Cổng thanh toán VTC Pay chính thức gỡ bỏ rào cản giá trị giao dịch tối đa 500.000Đ/giao dịch.

Với chính sách áp dụng mới này, VTC Pay tin rằng sẽ hỗ trợ khách hàng nạp Ví điện tử, thanh toán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng, không còn giới hạn giá trị đơn hàng cũng như khoảng cách địa lý. Đồng thời, vẫn đảm bảo an toàn trong mỗi giao dịch qua thẻ quốc tế của quý khách hàng.

Chính sách áp dụng từ ngày 19/12/2013
•  Đối với thẻ Quốc Tế chưa xác minh (chưa gửi ảnh thẻ và CMT):
-  Số giao dịch tối đa trong ngày: 02 giao dịch
-  Giao dịch không thành công từ lần đầu tiên nếu thẻ có nhiều dấu hiệu rủi ro như: số điện thoại, email, địa chỉ không đúng, một người dùng nhiều thẻ hoặc một thẻ có nhiều người dùng.

•  Đối với thẻ Quốc Tế đã xác minh (gửi ảnh thẻ  và CMT về địa chỉ visa.pay@vtc.vn hoặc thẻ có 3D secure):
-   Không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.
-   Có thể bị yêu cầu thêm các bước xác minh thẻ nếu giá trị giao dịch lớn hoặc tần suất cao
-   Duyệt giao dịch trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán thành công.

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

website statistics