Cùng VTC Pay đem tết trung thu ấm cúng đến cho bệnh nhân ung thư

VTC Pay 06/09/2013 11:57

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay tiếp tục thực hiện tấm lòng thiện nguyện, hỗ trợ Cổng ủng hộ trực tuyến cho chương trình “Ủng hộ cho bệnh nhân ung thư nghèo”, giúp đỡ hàng triệu bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Hôm nay, ngày 06/09, tại trụ sở Bộ Y Tế đã diễn ra buổi họp báo phát động chương trình ủng hộ cho bệnh nhân ung thư nghèo. Đây là chương trình do Quỹ Ngày mai tươi sáng thuộc Bộ Y Tế phối hợp với các đơn vị là Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400, Đài truyền hình Việt Nam thực hiện cùng sự hỗ trợ của Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay.
 


Căn bệnh ung thư luôn là một loại bệnh nan y khó chữa, nó không chỉ gây cho những người bệnh sự đau đớn tột cùng mà còn trở thành gánh nặng đè lên gia đình của những người bệnh về cả mặt tinh thần và kinh tế. Rất nhiều bệnh nhân trên cả nước đang đối mặt với tử thần do không có đủ khả năng về tài chính để chạy chữa căn bệnh nan y quái ác. Thấu hiểu sự khó khăn của những bệnh nhân ung thư nghèo và gia đình của họ và mong muốn mang đến một cái Tết Trung Thu thật sự ấm áp cho những số phận đang chịu sự hành hạ của bệnh tật, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã tổ chức chương trình.
 


Chương trình nhận sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm qua hai hình thức là nhắn tin và ủng hộ trực tuyến. Với mỗi tin nhắn với cú phát NMTS gửi tổng đài 1405 là bạn đã quyên góp cho chương trình 10.000 đ. Nếu muốn ủng hộ với số tiền lớn, các đơn vị và các cá nhân có thể sử dụng Cổng Ủng hộ trực tuyến của chương trình và sử dụng tài khoản Ngân hàng hoặc tài khoản Ví điện tử VTC Pay để ủng hộ bằng cách truy cập địa chỉ http://ngaymaituoisang.vn/ với 3 thao tác đơn giản như dưới đây.


Bước 1: Truy cập website www.ngaymaituoisang.vn, chọn mục “Ủng hộ trực tuyến” nằm ở bên phải website hoặc nút Ủng hộ trực tuyến qua Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay

 


Bước 2: Điền thông tin tại Cổng Ủng hộ trực tuyến VTC Pay
Sau khi ấn nút Ủng hộ, bạn sẽ được chuyển tới Cổng Ủng hộ trực tuyến VTC Pay. Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại & Số tiền Ủng hộ.
 
Bước 3: Lựa chọn phương thức ủng hộ

Bạn có thể lựa chọn ủng hộ bằng tiền có trong tài khoản Ngân hàng hoặc từ tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay:

(1)    Ủng hộ bằng tài khoản Ngân hàng
Nếu sử dụng tài khoản Ngân hàng để ủng hộ, trước hết bạn chọn logo Ngân hàng.
Nhập thông tin yêu cầu về tài khoản Ngân hàng và chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc ủng hộ.

Lưu ý:
Để ủng hộ được bằng phương thức này, tài khoản của bạn cần đăng kí Internet Banking với Ngân hàng.
Số tiền bạn cần thanh toán bao gồm cả số tiền ủng hộ và phí Ngân hàng.
Miễn phí giao dịch khi ủng hộ qua Vietcombank, Ocean Bank, BIDV (đến 30/09/2013).
Ủng hộ bằng tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay

(2)    Ủng hộ bằng tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Nếu đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay, bạn có thể click vào nút “VTC Pay” để thực hiện ủng hộ.
Thực hiện đăng nhập để hoàn tất việc ủng hộ.
Hệ thống báo “Ủng hộ thành công” nếu Số dư trong tài khoản của bạn hợp lệ.

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

hit counter