Cộng đồng game chung tay làm từ thiện - tại sao không?

VTC Pay 12/08/2013 10:15

Hàng trăm ngàn người đã chết. Hàng trăm ngàn trẻ em ra đời bị dị dạng bẩm sinh. Hàng trăm ngàn gia đình đang sống trong nỗi khổ tột cùng. Họ nghèo nhất trong những người nghèo. Đau khổ nhất trong những người đau khổ…Họ chính là những nạn nhân của chất độc da cam/dioxin – hậu quả khủng khiếp mà chiến tranh để lại.

Chương trình từ thiện “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, Cổng thông tin Nhân đạo Quốc gia và công ty VTC Intecom phối hợp tổ chức đang diễn ra và đang được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Chương trình tiếp nhận ủng hộ qua 2 hình thức đóng góp cực kì linh hoạt là tổng đài tin nhắn 1409 và gần gũi nhất với game thủ hình thức ủng hộ trực tuyến thông qua Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay. Vậy tại sao các game thủ của VTC không cùng tham gia vào hoạt động mang đầy ý nghĩa này?
 

Với số lượng hơn 10 triệu tài khoản id và 7 triệu tài khoản VTC Pay và vẫn đang còn tiếp tục tăng với tốc độ nhanh, VTC tin rằng số lượng các game thủ hảo tâm muốn tham gia ủng hộ cho chương trình là không hề nhỏ. Chỉ một hành động nhỏ là đã góp phần mang lại những mái ấm, sự chăm sóc không chỉ về vật chất mà còn cả tinh thần, sẻ chia bớt những đau khổ mà các nạn nhân chất độc da cam phải chịu đựng.

Để có thêm thông tin về chương trình cũng như hiểu thêm về hoàn cảnh của các nạn nhân chất độc dam cam, các game thủ hãy truy cập vava.org.vn hoặc noidaudacam.net là hai trang web chính của chương trình. Bên cạnh đó, để tìm hiểu về cách ủng hộ trực tuyến qua Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể xem tại đây.
 


Vốn là một cộng đồng game lớn mạnh vào bậc nhất tại Việt Nam, việc các game thủ góp sức cho chương trình từ thiện “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” sẽ tạo nên một hình ảnh cực kì đẹp trong làng game Việt. Chuyện các game thủ tham gia làm từ thiện không phải là chưa từng có nhưng vẫn còn khá nhỏ lẻ và chưa thực sự tạo được nhiều tiếng vang. Tuy nhiên, với lực lượng hùng mạnh như cộng đồng game của VTC cùng với hình thức ủng hộ trực tuyến qua Cổng thanh toán – Ví điện từ VTC Pay thì chắc chắn sẽ tạo nên một hiện tượng đẹp có “1-0-2” tại Việt Nam.

Để đóng góp cho chương trình, các game thủ có tài khoản VTC Pay có thể ủng hộ trực tuyến cho chương trình trên 2 website chính thức của Hội nạn nhân chất độc da cam: vava.org.vn hoặc noidaudacam.net ngay từ hôm nay. Chia sẻ để được sẻ chia và cùng hàng triệu game thủ trên toàn quốc trở thành những nhà hảo tâm có tấm lòng vàng, bạn nhé!

VTC Pay
..................................................
Hỗ trợ khách hàng 24/7:
Điện thoại:  1900 1530      
Email: Hotro.pay@vtc.vn

web stats